กาแฟ stabuck and au bon pan อเมริกาโน่ และ ลาเต้ ทำไมทำจืดจัง ?

กระทู้สนทนา
กินเหมือนน้ำล้างกาแฟ เลย อาจเป็นเพราะ คนอเมริกันกิน กาแฟ รสนิยมแบบนี้ ไม่เข้ม จิบกันทั้งวันหรือเปล่า ไปอเมริกา รสชาตก็อย่างนี้ไม่อร่อยเลย

ไม่เหมือนกาแฟ ไทย แบลคแคนยอน หรือ ดอยตุง coffee bean  กาแฟอิตาลีหรือที่กินที่ยุโรป  หรือ กาแฟกินตาม โรงแรม ห้าดาว อร่อยกว่าเยอะ

อีกอย่างที่สงสัยมานาน คำว่า regular coffee คือ ความหมายเดียวกับ กาแฟ อเมริกาโน่หรือไม่ เพราะผม ไม่ชอบลาเต้ หรือคาปู มีแต่นม

มากเกินไป ไม่ได้รสกาแฟที่แท้จริง เวลาไปกิน กาแฟชอบ กาแฟปกติ แล้วมาใส่ครีมหรือนม ทีหลัง

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่