หวัดดีค่ะทุกคน วันอาทิตย์นี้เราว่างๆ คันไม้คันมือ เลยลองทำชีสเค้กแบบอบค่ะ
ปกติเราเป็นคนที่เฉยๆกะชีสเค้ก ก็กินได้ แต่ไม่ได้ปลื้มปริ่มมากมายอะไร
แต่ชีสเค้กสูตรนี้ มันดีงามมาก อร่อยนุ่มลิ้น ละมุนละไม ทานแล้วรู้สึกเหมือนอยู่ฮอกไกโด 555
หน้าตาก็ดูแพง ดูดีมีระดับ แต่ทำไม่ยากอย่างที่คิด
เลยอยากเอามาแบ่งปันชาวพันทิปค่ะ
สูตรนี้เรานำมาจากรายการ My Cooking School 101 ของคุณพล ตัณฑเสถียร
กราบบบบบบบบบบบบบบ ขอบพระคุณคุณพลค่ะ
สูตรจะไม่ได้เหมือนเป๊ะะะะะะ ซะทีเดียว ปรับนิสหน่อยตามวัสดุอุปกรณ์ที่เรามีค่ะ
** คำเตือน ** มันไม่คลีน และมันก็ไม่ผอม เหมาะสำหรับผู้ชมที่ต้องการเป็นหมูที่สตรองเท่านั้น!! เริ่ม!!
Link video
https://www.youtube.com/watch?v=9Lj3Cj5ibGI
ขออนุญาตแท้กห้องกล้องด้วยนะคะ เราใช้กล้อง Fujifilm XE2 + lens kit ค่ะ ^^
ชวนทำ [ BAKED CHEESECAKE ] หอมนุ่มละมุนละไม...ไสว่าสิไดเอทกั๋นนน
ปกติเราเป็นคนที่เฉยๆกะชีสเค้ก ก็กินได้ แต่ไม่ได้ปลื้มปริ่มมากมายอะไร
แต่ชีสเค้กสูตรนี้ มันดีงามมาก อร่อยนุ่มลิ้น ละมุนละไม ทานแล้วรู้สึกเหมือนอยู่ฮอกไกโด 555
หน้าตาก็ดูแพง ดูดีมีระดับ แต่ทำไม่ยากอย่างที่คิด
เลยอยากเอามาแบ่งปันชาวพันทิปค่ะ
สูตรนี้เรานำมาจากรายการ My Cooking School 101 ของคุณพล ตัณฑเสถียร
กราบบบบบบบบบบบบบบ ขอบพระคุณคุณพลค่ะ
สูตรจะไม่ได้เหมือนเป๊ะะะะะะ ซะทีเดียว ปรับนิสหน่อยตามวัสดุอุปกรณ์ที่เรามีค่ะ
** คำเตือน ** มันไม่คลีน และมันก็ไม่ผอม เหมาะสำหรับผู้ชมที่ต้องการเป็นหมูที่สตรองเท่านั้น!! เริ่ม!!
Link video https://www.youtube.com/watch?v=9Lj3Cj5ibGI
ขออนุญาตแท้กห้องกล้องด้วยนะคะ เราใช้กล้อง Fujifilm XE2 + lens kit ค่ะ ^^