พอดีเตาที่บ้านอุณหภูมิแกว่งมากๆ ร้านที่ซื้อมาให้นำไปเปลี่ยนเป็นตัวใหม่ เข็ดกับยี่ห้อเดิม ร้านเลยให้เปลี่ยนยี่ห้อได้ แต่ว่าที่ร้านมีเพียง 2ยี่ห้อข้างต้นให้เลือก และงบที่เรามีสามารถแลก Sharp 60 ลิตร หรือ Electrolux 38 ลิตร ระบบดิจิตอลได้ แต่หาข้อมูลเกี่ยวกับสองรุ่นนี้ไม่ค่อยมี เลยอยากรบกวนขอความเห็นเพื่อนๆ พี่ด้วยค่ะ ว่าเป็นคุณๆ จะเลือกรุ่นไหนดีค่ะ. ส่วนตัวเริ่มหัดทำเบเกอร์รี่และชอบค่ะ ใจชอบความจุ 60 ลิตร แต่จากประสบการณ์กับเตาเก่าที่ไฟค่อนข้างเหวี่ยงเลยแอบปันใจให้ Electrolux รุ่นดิจิตอลเพราะเค้าเคลมว่าอุณหภูมินิ่ง รบกวนเพื่อนๆพี่ๆช่วยแนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ
เตาอบไฟฟ้า Sharp หรือ Electrolux ดีคะ