[ ข อ ค ำ แ น ะ น ำ ] เปิดธุรกิจอาหารบุฟเฟ่!!

อยากเปิดร้านบุฟเฟ่แซลม่อนครับ ที่ผมคิดคือจะเปิดแถวมหาลัยในจ.นครปฐมครับ ผมมีแหล่งแล้ว
แต่ไม่รู้ว่าทำออกมาจะเวิร์คมั้ย? อยากให้พี่ๆหรือคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจ หรือใครก็ตามแนะนำผมที
อย่าว่าๆผมเพ้อฝันเลยครับ คนเราก็มีการตลาดและแนวทางไม่เหมือนกัน

Target : คนทั่วไป
Location : คล้ายตลาดนัดครับ แต่ไม่ใช่ อารมณ์เหมือนถนนคนเดินเล็กๆก็ว่าได้
อาหารที่ขาย : ปลาแซลม่อน (อย่างเดียว) ทั้งเป็นปลาดิบ และรมควัน หรือเมนูอื่นแต่เป็นแซลม่อนเท่านั้น
ราคา : 190 / 30 Min , 290 / 1 Hr (ราคายังไม่รวมเครื่องดื่มครับ จะเอามาเองก็ได้)
วัน/เวลาที่ขาย : ขายเดือนละครั้ง เป็นเวลา 1 วีค นอกนั้นขายอย่างอื่นครับ (เพราะคงไม่มีใครกินแซลม่อนบ่อยๆหรอก เอียนตาย)

ที่อยากขายแบบนี้เพราะผมเป็นคนชอบกินแซลม่อน อยากหาร้านที่ขายแต่แซลม่อน ราคาก็พุ่งสูงเกินไป
บางทีก็แค่อยากกินเอาฟินให้หายอยาก จะไปซื้อมากินเองก็ราคาเกินเอื้อมไป

ช่วยแนะนำทีนะครับ มันแพงไปมั้ยอะไรมั้ย? ทั้งวัตถุดิบหรืออะไรก็ได้ที่พอแนะนำได้ ขอบคุณมากครับ

** ผมขอแท๊กก้นครัวนะครับ อยากถามคนที่ชอบกินบุฟเฟ่ด้วย **
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่