ผมทำงานประจำ เลิกงานสี่โมงเย็น ออกไปขายของกินเล่นแนวของหวานถึงสามทุ่ม เก็บร้านเสร็จสี่ทุ่มกว่า ตอนเช้าตื่นตีสี่ครึ่งมาเตรียมของแล้วไปทำงานประจำ เย็นมาขายต่อ(เช่าล็อคอยู่ เก็บของได้) เดือนนี้หักค่าวัตถุดิบ หักค่าเช่าที่ 4000 บาท ยอดขาย 24000 โดยประมาณ เหลือเงิน 9900(ไม่ได้หักค่าแรงตัวเองกับแฟน) ขายสัปดาห์ละ 5 วัน หยุดศุกร์เพื่อเตรียมของ และเสาร์เพื่อพักผ่อน
มันคุ้มกันมั้ยครับ หรือไม่ได้ขายเต็มตัวก็ได้อยู่เท่านี้(ผมไม่รู้คนอื่นเป็นยังไง)
ต้นทุนผมมันสูงไปหรือเปล่าครับ กำไรได้ไม่ถึง 50% ของยอดขาย
เดือนนี้ไม่รู้เป็นไง ยอดขายจะเท่าเดิมหรือจะลดมั้ยก็ไม่รู้ ตอนนี้ทำได้แค่หาทางลดต้นทุน
มีข้อแนะนำอะไรบ้าง มั้ยครับ หรือมีแนวทาง ประสบการณ์ช่วยแชร์ด้วยครับ
ขอบคุณครับ
ขายของกินเป็นงานอดิเรกหลังเลิกงานประจำ ทำไมได้เงินยากเย็น เข้ามาแชร์ความเห็นกันหน่อยครับ
มันคุ้มกันมั้ยครับ หรือไม่ได้ขายเต็มตัวก็ได้อยู่เท่านี้(ผมไม่รู้คนอื่นเป็นยังไง)
ต้นทุนผมมันสูงไปหรือเปล่าครับ กำไรได้ไม่ถึง 50% ของยอดขาย
เดือนนี้ไม่รู้เป็นไง ยอดขายจะเท่าเดิมหรือจะลดมั้ยก็ไม่รู้ ตอนนี้ทำได้แค่หาทางลดต้นทุน
มีข้อแนะนำอะไรบ้าง มั้ยครับ หรือมีแนวทาง ประสบการณ์ช่วยแชร์ด้วยครับ
ขอบคุณครับ