ขอคำแนะนำ สอบถาม สำรวจ เกี่ยวกับร้านติ่มซำหน่อยคับ

ผมมีแผน+ความฝัน ว่า อยากเปิดร้านติ่มซำเป็นอย่างมากคับ

อยากขอคำแนะนำต่างๆ ความคิดเห็นส่วนตัว ทัศนคติ หรืออะไรก็ได้คับ เกี่ยวก้บร้านติ่มซำ

ตอนนี้ผมทำงานอยู่ต่างประเทศ(เมืองคาสิโน่ใกล้ๆฮ่องกง)คับ กำลังทำงานในครัวติ่มซำโรงแรมอยู่คับ เก็บเงิน+วิชา อยากจะเปิดร้านในอีก3-5ปีข้างหน้า(อาจจจะดูนาน แต่มันเร็วมาก) ในกรุงเทพคับ
ด้วยส่วนตัวแล้วครอบครัวผมคนจีนและผมชอบติ่มซำเป็นพิเศษด้วย ในความเห็นส่วนตัว+ความที่รู้มาคือ ร้านติ่มซำบ้านเราค่อนข้างหน่อยมากคับ. ถ้าไม่รวมโรงแรม ภัตทคารอาหารจีนและแฟรนซ์ไชใหญ่ๆ แถบจะไม่มี

ทีนี้อยากได้ความเห็น ความรู้สึก ทัศนคติ ประสบการณ์ต่างๆ งบประมาณในการทำร้าน  คับ

รูปแบบที่คิดไว้

-เป็นตึกแถว2ห้อง(บ้านผมเอง) ที่พุทธมนทลสาย2 ถ้ามากจาก the mall บางแค เลี้ยวขวาเข้าถนนสาย2 ประมาณ100เมตรก็ถึง. แต่มีข้อเสียตอนนี้คือยังหาที่จอดรถไม่ได้เพราะยังไม่ได้เข้าไปอยู่แถวนั้น
-เป็นครัวเปิด เห็นทุกขั้นตอน
-มีประมาณ15-20โต๊ะ
-ราคาถ้าเป็นไปได้อยากให้อยู่50-80บาท/รายการ เน้นตลาดกลางคับ



ใครมีอะไรย้งไง ใส่ได้เต็มที่คับ ต้องการเก็บข้อมูลเยอะๆ ขอบคุณล่วงหน้าคับ

แท็กผิดห้องยังไงก็ขอโทษด้วยคับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่