ธุรกิจสเต๊กบุฟเฟ่ม.เกษตรศรีราชา ควรพอหรือรอต่อไป ~

กระทู้คำถาม
กระทู้แรกนะค่าา ผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยค่าา
เข้าเรื่องเลยคะ ตอนนี้เจ้าของกระทู้สนใจอยากจะเปิดร้านสเต๊กบุฟเฟ่ ทำเลคือใกล้ๆม.เกษตรศรีราชาค่ะ คือแถวนั้นถึงแม้ว่าจะมีร้านหมูกระทะบ้าง มีร้านบุฟเฟ่อื่นๆบ้าง เท่าที่ดูคือยังไม่มีร้านสเต๊กบุฟเฟ่นะคะ ราคาที่คิดไว้คืออาจจะ100ต้นๆ ไม่เกิน200฿ค่ะ
ในรายการบุฟเฟ่จะมีในส่วนของสเต๊กเนื้อ/หมู/ไก่/ปลา สลัดบาร์ สปาเก็ตตี้(แบบเส้นทำเองเท่าที่คิดมีรสมะเขือเทศ ไข่ ละก็ผักโขม) ขนมหวาน ผลไม้ และอื่นๆค่ะ(อาจมีเพิ่มเติมในอนาคต) อาหารเราจะพยายามเน้นไปในทางผักออแกนิก และเน้นในเชิงรักสุขฃาพค่ะ ในส่วนของบรรยากาศร้านเจ้าของกระทู้อยากทำให้เป็น out door กับ in door ค่ะ คือโซนนอกอาจจะเป็นสวน เหมือนสวนผักอะไรก็ว่ากันไปค่ะ ส่วนด้านในอาจจะเป็นโซนเรียบๆง่าย ที่จริงในหัวมีแพลนคร่าวๆแล้วหล่ะค่ะ แต่อยากรู้ความเห็นจากคนอื่นๆด้วย ยิ้ม
เพื่อนๆพี่ๆน้องๆมีความเห็นว่ายังไงบ้างค่ะ ควรเพิ่มเติมส่วนไหน ควรลดส่วนไหน ติชมได้นะคะ ขอบคุณมากคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่