ช่วงนี้ได้เริ่มทำขนมเปี๊ยะขายบ้างปะปราย ไม่ได้ทำใหญ่โตอะไร. พึ่งเริ่ม. แต่มีปัญหาเรื่องขนมเปี๊ยะเสียง่ายมาก. 5 วันก็เสียแล้ว. ไปดูของเจ้าอ่ืนเขาทำไมอยู่ได้ถึง 20 วันขึ้นทั้งนั้น
เขาใส่อะไรหรือค่ะเพื่อถนอมขนมไม่ให้เสียง่ายขนาดนี้. ใครรู้รบกวนด้วยค่ะว่าใส่อะไร. และวิธีการใส่ยังไงที่ทำให้ไม่เกิดอันตรายแก่ผู้บริโภค
ทำอย่างไรไม่ให้ขนมเปี๊ยะเสียง่าย
เขาใส่อะไรหรือค่ะเพื่อถนอมขนมไม่ให้เสียง่ายขนาดนี้. ใครรู้รบกวนด้วยค่ะว่าใส่อะไร. และวิธีการใส่ยังไงที่ทำให้ไม่เกิดอันตรายแก่ผู้บริโภค