สวัสดีครับ คอยตามรีวิวและไปกินมาต่าง ๆ นา ๆ ครั้งนี้เป็นครั้งแรกครับที่จะมารีวิวร้านอาหารกับเขาซักที
เนื่องด้วยโอกาสได้ออกจากบ้าน (นาน ๆ ครั้ง) บวกกับเป็นคนที่ค่อนข้างชอบรับประทานอาหารจำพวกเนื้อ เลยนำภาพต่าง ๆ มาให้ชมกันครับ
Kagonoya สาขา Mega Bangna เป็นสาขาที่ จขกท. ไปทานมาหลายรอบแล้วครับ ทั้งคนเดียว กับครอบครัว (5 ครั้งเห็นจะได้) และกับแฟน
ซึ่งคุณภาพของวัตถุดิบคงที่คงวามากครับ
โดยในวันนี้ไปรับประทานกับคุณแฟนครับ พานางมาครั้งแรก
รูปที่ถ่ายใช้กล้องมือถือถ่ายนะครับ อาจจะไม่ชัดและเบลอบ้าง (ด้วยความหิว)
ในส่วนของเมนู มีทั้งหมด 3 ราคาครับ 389 , 499 และ 999
พื้นฐานคือ สามารถสั่ง ข้าวสวย อุด้ง ราเมน หมูและไก่ไม้ไผ่ และชุดผักได้ครับ
เวลาในการรับประทานคือ 90 นาที
389 มีหมูพิเศษ และเบคอน
499 มีเนื้ออสเตรเลียเพิ่มเข้ามา
999 มีเนื้อคาโกะโนยะเพิ่มเข้ามาครับ
น้ำซุปมีให้เลือกตามภาพครับ จขกท. เคยทานแค่บางส่วน วันนี้ที่สั่งเป็นซุปสาหร่ายและน้ำซุปสุกี้ยากี้ครับ
(น้ำซุปแกงกะหรี่เคยทานครั้งนึงจำได้ว่าอร่อย) ต้องเพิ่มอีก 40 บาทนะครับถ้าต้องการจะสั่งน้ำซุปในภาพ
ส่วนนี้เป็นเมนูเสริมครับ เพิ่มอีก 120 บาท สามารถสั่งเมนูในภาพได้ และบวกอีก 80 บาท จะเป็นเครื่องดื่มรีฟีลและไอติมครับ
บรรยากาศโต๊ะระหว่างรอ
วันที่ไป เข้าไปที่ร้านตอนเวลา 12.10 น. ครับ เซ็ตที่เลือกทานเป็นเซ็ต 499 เซ็ตเนื้อครับ
น้ำจิ้มที่ให้เป็นพอนซึครับ ไปทานมาหลายที่ แฟนบอกพอนซึของที่นี่หอมสุดครับ ของที่อื่นนางไม่ชอบ
มีต้นหอมให้ใส่ ส่วนส้ม ๆ ไม่ทราบว่าคืออะไรครับ เคยแตะแล้วเผ็ด บายยยย จขกท. ทานเผ็ดไม่ได้ครับ
รอซักพักน้ำซุปมาครับ ซ้ายซุปสาหร่าย ขวาสุกี้ยากี้ครับ
จขกท. ชอบกินแบบชุบไข่ครับ ปกติมากับครอบครัวจะต้องบอกถ้าจะเอา วันนี้ไม่ต้อง ให้มา 2 ฟองครับ
รอซักพักเนื้อชุดแรกก็มาครับ หมู 1 เบคอน 1 เนื้อ 2
เบคอนครับ
ไข่พร้อม
ลงหม้อ
ไม่ดิบจนเกินไปครับ 4 วิ แล้วขึ้นกำลังดี
กินหมดไปชุดนึง พึ่งรู้สึกตัวว่าผักยังไม่มาเลยเรียกพนักงานสั่งครับ
ชุบไข่ครับ
เปรียบเทียบครับ ซ้ายเนื้อลงน้ำซุปสาหร่าย ขวาสุกี้ยากี้
เวลาปกติผมกิน น้ำซุปสาหร่ายผมจะไม่ใส่อะไรลงไป ไว้สำหรับลวกเนื้ออย่างเดียวครับ จะได้รสชาติและกลิ่นของเนื้อแบบเต็มที่
สุกี้ยากี้ก็ตามสไตล์ครับ หวาน เค็ม
เขียนไปหิวไป
เนื้อหมดสั่งเพิ่มครับ
โดยส่วนตัวแล้วค่อนข้างจะชอบเนื้อที่นี่มากกว่าที่อื่น หลาย ๆ ที่
เนื่องจากเนื้อของที่นี่มีความหนากำลังพอดี อาจจะงงว่าต่างกันตรงไหน ขออธิบายเล็กน้อยครับ
เนื้อของที่นี่ค่อนข้างจะมีความชุ่มฉ่ำ เวลาที่กินไม่ได้ให้ความรู้สกเนื้อสาก ๆ ครับ แต่เป็นความรู้สึกที่กัดแล้วรู้สกได้ของมวลเนื้อ และกลิ่นอันหอมกรุ่น (มโน)
ดูกันชัดๆ
สังเกตครับ ผมค่อนข้างจะชอบการพับเนื้อ เหมือนผ้าที่พับไว้สวยงามทีเดียว
ทานผักเล็กน้อย เนื่องจากลงทิ้งไว้นานมาก หวานและเค็มสุด ๆ
สั่งของโปรดเพิ่มครับ ต้นหอมญี่ปุ่น
ลงซะ
ชุบไข่อีกรูป
เพิ่มเนื้อครับ
เริ่มอิ่มครับ
ค่าเสียหายทั้งหมด
สรุป
- เนื้อหมูมีสัมผัสเด้งทานแล้วเคี้ยวสนุกลิ้น รสชาติดี
- เบคอนมาทานบางครั้ง มันเยอะมากกกก ครั้งนี้ไม่เท่าไหร่ แต่รสชาติโอเคครับ
- เนื้อมีความชุ่มฉ่ำอย่างที่บอก คุณภาพโอเคครับถ้าเทียบกับราคา
[CR] CR Kagonoya (คาโกะโนยะ) @Mega Bangna
เนื่องด้วยโอกาสได้ออกจากบ้าน (นาน ๆ ครั้ง) บวกกับเป็นคนที่ค่อนข้างชอบรับประทานอาหารจำพวกเนื้อ เลยนำภาพต่าง ๆ มาให้ชมกันครับ
Kagonoya สาขา Mega Bangna เป็นสาขาที่ จขกท. ไปทานมาหลายรอบแล้วครับ ทั้งคนเดียว กับครอบครัว (5 ครั้งเห็นจะได้) และกับแฟน
ซึ่งคุณภาพของวัตถุดิบคงที่คงวามากครับ
โดยในวันนี้ไปรับประทานกับคุณแฟนครับ พานางมาครั้งแรก
รูปที่ถ่ายใช้กล้องมือถือถ่ายนะครับ อาจจะไม่ชัดและเบลอบ้าง (ด้วยความหิว)
ในส่วนของเมนู มีทั้งหมด 3 ราคาครับ 389 , 499 และ 999
พื้นฐานคือ สามารถสั่ง ข้าวสวย อุด้ง ราเมน หมูและไก่ไม้ไผ่ และชุดผักได้ครับ
เวลาในการรับประทานคือ 90 นาที
389 มีหมูพิเศษ และเบคอน
499 มีเนื้ออสเตรเลียเพิ่มเข้ามา
999 มีเนื้อคาโกะโนยะเพิ่มเข้ามาครับ
น้ำซุปมีให้เลือกตามภาพครับ จขกท. เคยทานแค่บางส่วน วันนี้ที่สั่งเป็นซุปสาหร่ายและน้ำซุปสุกี้ยากี้ครับ
(น้ำซุปแกงกะหรี่เคยทานครั้งนึงจำได้ว่าอร่อย) ต้องเพิ่มอีก 40 บาทนะครับถ้าต้องการจะสั่งน้ำซุปในภาพ
ส่วนนี้เป็นเมนูเสริมครับ เพิ่มอีก 120 บาท สามารถสั่งเมนูในภาพได้ และบวกอีก 80 บาท จะเป็นเครื่องดื่มรีฟีลและไอติมครับ
บรรยากาศโต๊ะระหว่างรอ
วันที่ไป เข้าไปที่ร้านตอนเวลา 12.10 น. ครับ เซ็ตที่เลือกทานเป็นเซ็ต 499 เซ็ตเนื้อครับ
น้ำจิ้มที่ให้เป็นพอนซึครับ ไปทานมาหลายที่ แฟนบอกพอนซึของที่นี่หอมสุดครับ ของที่อื่นนางไม่ชอบ
มีต้นหอมให้ใส่ ส่วนส้ม ๆ ไม่ทราบว่าคืออะไรครับ เคยแตะแล้วเผ็ด บายยยย จขกท. ทานเผ็ดไม่ได้ครับ
รอซักพักน้ำซุปมาครับ ซ้ายซุปสาหร่าย ขวาสุกี้ยากี้ครับ
จขกท. ชอบกินแบบชุบไข่ครับ ปกติมากับครอบครัวจะต้องบอกถ้าจะเอา วันนี้ไม่ต้อง ให้มา 2 ฟองครับ
รอซักพักเนื้อชุดแรกก็มาครับ หมู 1 เบคอน 1 เนื้อ 2
เบคอนครับ
ไข่พร้อม
ลงหม้อ
ไม่ดิบจนเกินไปครับ 4 วิ แล้วขึ้นกำลังดี
กินหมดไปชุดนึง พึ่งรู้สึกตัวว่าผักยังไม่มาเลยเรียกพนักงานสั่งครับ
ชุบไข่ครับ
เปรียบเทียบครับ ซ้ายเนื้อลงน้ำซุปสาหร่าย ขวาสุกี้ยากี้
เวลาปกติผมกิน น้ำซุปสาหร่ายผมจะไม่ใส่อะไรลงไป ไว้สำหรับลวกเนื้ออย่างเดียวครับ จะได้รสชาติและกลิ่นของเนื้อแบบเต็มที่
สุกี้ยากี้ก็ตามสไตล์ครับ หวาน เค็ม
เขียนไปหิวไป
เนื้อหมดสั่งเพิ่มครับ
โดยส่วนตัวแล้วค่อนข้างจะชอบเนื้อที่นี่มากกว่าที่อื่น หลาย ๆ ที่
เนื่องจากเนื้อของที่นี่มีความหนากำลังพอดี อาจจะงงว่าต่างกันตรงไหน ขออธิบายเล็กน้อยครับ
เนื้อของที่นี่ค่อนข้างจะมีความชุ่มฉ่ำ เวลาที่กินไม่ได้ให้ความรู้สกเนื้อสาก ๆ ครับ แต่เป็นความรู้สึกที่กัดแล้วรู้สกได้ของมวลเนื้อ และกลิ่นอันหอมกรุ่น (มโน)
ดูกันชัดๆ
สังเกตครับ ผมค่อนข้างจะชอบการพับเนื้อ เหมือนผ้าที่พับไว้สวยงามทีเดียว
ทานผักเล็กน้อย เนื่องจากลงทิ้งไว้นานมาก หวานและเค็มสุด ๆ
สั่งของโปรดเพิ่มครับ ต้นหอมญี่ปุ่น
ลงซะ
ชุบไข่อีกรูป
เพิ่มเนื้อครับ
เริ่มอิ่มครับ
ค่าเสียหายทั้งหมด
สรุป
- เนื้อหมูมีสัมผัสเด้งทานแล้วเคี้ยวสนุกลิ้น รสชาติดี
- เบคอนมาทานบางครั้ง มันเยอะมากกกก ครั้งนี้ไม่เท่าไหร่ แต่รสชาติโอเคครับ
- เนื้อมีความชุ่มฉ่ำอย่างที่บอก คุณภาพโอเคครับถ้าเทียบกับราคา