ร้านอาหาร ที่ล้างแก้วน้ำดื่มด้วยวิธี เทน้ำที่เหลือกินจากลูกค้า+น้ำแข็งที่เหลือในแก้วตอนเก็บจาน ลงในถัง/กะลามังแล้วเอาแก้วจุ่มๆ น้ำนั้น แล้วมาคว่ำไว้ แล้วก็เอาไปให้ลูกค้าคนต่อไปใช้ ทำไมถึงมักง่ายกันแบบนี้ ต่อให้มีหลอดก็เถอะ ก็แอบคิดไม่ได้ว่าเป็นหลอดเก่าเวียนใช้หรือเปล่า เพราะเห็นบางร้านนี่หลอดลอยน้ำเต็มเลย สาธารณสุขน่าจะเข้ามาดู หรือออกกฏเกณฑ์หรือกวนขันบางนะ
นี่ยังไม่นับจาน ภาชนะหรืออาหารที่ปรุง
ลูกค้าบางคนเขาเลี่ยงไม่กิน เจ้าของก็มาพูดว่าเศรษฐกิจไม่ดี ลูกค้าหายหมด โทษนู่นโทษนี่
ว่าด้วยการล้างแก้วน้ำดื่มของร้านอาหารบางร้าน
นี่ยังไม่นับจาน ภาชนะหรืออาหารที่ปรุง
ลูกค้าบางคนเขาเลี่ยงไม่กิน เจ้าของก็มาพูดว่าเศรษฐกิจไม่ดี ลูกค้าหายหมด โทษนู่นโทษนี่