ว่าด้วยการล้างแก้วน้ำดื่มของร้านอาหารบางร้าน

ร้านอาหาร ที่ล้างแก้วน้ำดื่มด้วยวิธี เทน้ำที่เหลือกินจากลูกค้า+น้ำแข็งที่เหลือในแก้วตอนเก็บจาน ลงในถัง/กะลามังแล้วเอาแก้วจุ่มๆ น้ำนั้น แล้วมาคว่ำไว้ แล้วก็เอาไปให้ลูกค้าคนต่อไปใช้ ทำไมถึงมักง่ายกันแบบนี้ ต่อให้มีหลอดก็เถอะ ก็แอบคิดไม่ได้ว่าเป็นหลอดเก่าเวียนใช้หรือเปล่า เพราะเห็นบางร้านนี่หลอดลอยน้ำเต็มเลย สาธารณสุขน่าจะเข้ามาดู หรือออกกฏเกณฑ์หรือกวนขันบางนะ

นี่ยังไม่นับจาน ภาชนะหรืออาหารที่ปรุง
ลูกค้าบางคนเขาเลี่ยงไม่กิน เจ้าของก็มาพูดว่าเศรษฐกิจไม่ดี ลูกค้าหายหมด โทษนู่นโทษนี่
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ร้านอาหาร คุ้มครองผู้บริโภค
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่