///// คิดยังไงกับคำว่า...ถ้าอร่อยซะอย่าง ยังไงซะลูกค้าก็ต้องตามไปกิน /////

คือได้ดูรายการครับ   มีร้านเบอร์เกอร์อยู่ร้านนึง...

( ให้กินแต่ที่ร้านเท่านั้น  ไม่ให้โทรจองคิว
   ไม่ให้สั่งกลับบ้าน  ไม่มีที่จอดรถ )

แต่คนก็รอกินกัน  คนเต็มร้าน

ล่าสุดผมพึ่งไปกินสุกี้ดารา  แถวเมเจอร์รัชโยธิน

ที่จอดรถก็ไม่มี (ถามเจ้าของร้าน เขาก็บอกแนะนำอย่าเอารถส่วนตัวมา)


หรือนี่คือยุคทองของ ธุระกิจอาหาร ... ถ้าแน่จริงอร่อยจริง

เปิดที่ไหนก็ได้....ข้อแม้ยังไงก็ได้   ขอแค่ทำอร่อยเท่านั้นพอ....

เพื่อนๆคิดยังไงกันบ้างครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่