คือได้ดูรายการครับ มีร้านเบอร์เกอร์อยู่ร้านนึง...
( ให้กินแต่ที่ร้านเท่านั้น ไม่ให้โทรจองคิว
ไม่ให้สั่งกลับบ้าน ไม่มีที่จอดรถ )
แต่คนก็รอกินกัน คนเต็มร้าน
ล่าสุดผมพึ่งไปกินสุกี้ดารา แถวเมเจอร์รัชโยธิน
ที่จอดรถก็ไม่มี (ถามเจ้าของร้าน เขาก็บอกแนะนำอย่าเอารถส่วนตัวมา)
หรือนี่คือยุคทองของ ธุระกิจอาหาร ... ถ้าแน่จริงอร่อยจริง
เปิดที่ไหนก็ได้....ข้อแม้ยังไงก็ได้ ขอแค่ทำอร่อยเท่านั้นพอ....
เพื่อนๆคิดยังไงกันบ้างครับ
///// คิดยังไงกับคำว่า...ถ้าอร่อยซะอย่าง ยังไงซะลูกค้าก็ต้องตามไปกิน /////
( ให้กินแต่ที่ร้านเท่านั้น ไม่ให้โทรจองคิว
ไม่ให้สั่งกลับบ้าน ไม่มีที่จอดรถ )
แต่คนก็รอกินกัน คนเต็มร้าน
ล่าสุดผมพึ่งไปกินสุกี้ดารา แถวเมเจอร์รัชโยธิน
ที่จอดรถก็ไม่มี (ถามเจ้าของร้าน เขาก็บอกแนะนำอย่าเอารถส่วนตัวมา)
หรือนี่คือยุคทองของ ธุระกิจอาหาร ... ถ้าแน่จริงอร่อยจริง
เปิดที่ไหนก็ได้....ข้อแม้ยังไงก็ได้ ขอแค่ทำอร่อยเท่านั้นพอ....
เพื่อนๆคิดยังไงกันบ้างครับ