เก๋ากี้หรือโกจิเบอร์รี่

เคยชงเก๋ากี้ทานประจำ ทุกครั้งที่ชง น้ำจะเป็นสีแดงทันที แต่ล่าสุดเพิ่งซื้อมาเมื่อวาน ชงกับน้ำร้อนตามปกติ น้ำไม่เปลียนสีเลยค่ะ มีใครพอจะทราบบ้างคะว่า เก๋ากี้ที่ดี เมื่อชงแล้วน้ำควรเป็นสีแดงทันที หรือไม่ควรเปลี่ยนสีคะ เพราะอะไรคะ ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่