ช๊อคโกแลตของ Nutella ข้นไป

ขอสอบถามท่านใดที่เคยใช้ช๊อคโกแลตของ Nutella ทำขนมบ้าง และมันค่อนข้างเหนียวไปหน่อย ใครพอมีเคล็ดลับ การทำให้นูเทลล่าเหลวขึ้นบ้าง และเก็บไว้ได้นานๆ เพราะอยากจะใส่ในขวดบีบ เพื่อที่จะท๊อปปิ้งขนมได้ง่ายขึ้น และสวยงาม ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่