ถ้าทำน้ำข้าวโพดกับฟักทองเพื่อสุขภาพใส่สารกันบูดตอนนี้ตลาดยังพอจะสนใจกันอยู่หรือป่าวคะ?มีภาพประกอบคะ

กำลังคุยกับที่บ้านว่าอยากทำเป็นแบรนดเลยไม่ใส่สารกันบูดใช้การพลาสเจอรไรสแทนคะแล้วก็กะจะทำเป็นแบบดื่มได้ทั้งเย็นและร้อนแค่เข้าไมโครเวฟจะไม่ใส่แผ้ง,แต่งกลิ่น,สีเลียนแบบจะใช้เนื้อผลไม้ออแกนิค100%ตลาดพอจะยังต้องการหรือป่าวหรอคะ เพราะปกติที่กินน้ำข้าวโพดจะเจอแต่ที่เป็นน้ำนมข้าวโพดแล้วไม่มีเนื้อเลยฟักทองก็ด้วยคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่