เป็นคนชอบทำอาหารระดับหนึ่ง รสชาติพอรับได้
แต่ที่อยากจะเปิดร้านอาหาร เพราะอยากมีได้รายได้ที่ดีมั่นคง(หวังรวย)
ใครเคยทำ หรือยังทำธุรกิจด้านนี้อยู่ มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อย
จะเป็น ร้านก๋วยเตี๋ยว ซีฟู๊ด ข้าวแกง อาหารฝรั่ง จีน เจียดนาม ๆลๆ ได้หมด
อยากรู้จุดสลบ จุดรอด ของแต่ละคน
เช่น ขายก๋วยเตี๋ยว บางคนรุ่ง บางคนร่วง
ถ้าเรื่องรสชาติ เอาเป็นว่า ใกล้เคียงกัน
จริงๆแล้ว มันบอกกันลำบากว่าใครอร่อยกว่ากัน ร้อยลิ้น พันรส
(ยกเว้นบางร้านนะ ที่ห่วยได้ถ้วย)
ทำเลก็ไม่ต่างกัน
....มันมีอะไรที่คนส่วนใหญ่ที่ทำแล้วไม่รุ่ง มองข้ามไป
แต่คนที่รุ่ง มองเห็นมัน...
เปิดร้านอาหารกันดีกว่า
แต่ที่อยากจะเปิดร้านอาหาร เพราะอยากมีได้รายได้ที่ดีมั่นคง(หวังรวย)
ใครเคยทำ หรือยังทำธุรกิจด้านนี้อยู่ มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อย
จะเป็น ร้านก๋วยเตี๋ยว ซีฟู๊ด ข้าวแกง อาหารฝรั่ง จีน เจียดนาม ๆลๆ ได้หมด
อยากรู้จุดสลบ จุดรอด ของแต่ละคน
เช่น ขายก๋วยเตี๋ยว บางคนรุ่ง บางคนร่วง
ถ้าเรื่องรสชาติ เอาเป็นว่า ใกล้เคียงกัน
จริงๆแล้ว มันบอกกันลำบากว่าใครอร่อยกว่ากัน ร้อยลิ้น พันรส
(ยกเว้นบางร้านนะ ที่ห่วยได้ถ้วย)
ทำเลก็ไม่ต่างกัน
....มันมีอะไรที่คนส่วนใหญ่ที่ทำแล้วไม่รุ่ง มองข้ามไป
แต่คนที่รุ่ง มองเห็นมัน...