[CR] มาเชียงใหม่ต้องลอง "พันเชิง" white spirit 40% by vol.

กระทู้รีวิว
ได้คุยกับพี่พันเชิงที่เป็นเจ้าของพอจะสรุปข้อมูลให้ฟังได้ประมาณนี้

ผลิตภัณฑ์ : "พันเชิง" เป็น White spirit ที่เอกลักษณ์เฉพาะตัว และพิถีพิถันในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์และ
                  การผลิต ซึ่งจากการทดลองผลิตออกมาเป็นตัวอย่างกว่า 100 ตัวอย่าง ซึ่งแต่ละตัวอย่างมี
                  กรรมวิธีในการผลิตที่แตกต่างกัน และได้เลือกตัวอย่างที่ดีที่สุด ทั้งความนุ่มนวล หากต้องกินเพียวๆ
                  กลิ่นหอมที่เป็นกลิ่นแบบไทยๆ (ข้าวหอมมะลิ) เพื่อเชิดชูวัตถุดิบชั้นยอดของไทยทึ่ต่างชาติต้องการ
                  เป็นอย่างมากแต่ประเทศไทยเรามีอยู่อย่างมากมาย และความสมดุลในเรื่องรสชาติและกลิ่นหาก
                  ต้องการนำมาผสมเป็น cocktail เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดออกมาสู่ท้องตลาด ในนาม "พันเชิง"

                   โรงงานผลิตของพี่เค้าอยู่ที่อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่

ความแปลกของเค้าคือ เปิดขวดดมกลิ่มจะมีกลิ่นแบบสุราไทยๆ จริงๆ (แต่หอมนะ) แต่พี่เค้าแนะนำว่าถ้าคิดว่าเวลาทาน
ไม่ชอบกลิ่นหรืออยากทานแบบวอดก้า ให้ลองบีบมะนาวใส่ดูกลิ่นจะหายไปทันที เลยลองซะเลย ขุ่นพระ คล้ายๆวอดก้าดีๆนี่เอง
กลิ่นหายไปจริงๆ ด้วย

ปล.มาเชียงใหม่ต้องมาลองกันนะ ส่วนตัวผมชอบมากๆ ทานง่าย ลื่น เมา แฮงค์น้อยหรือไม่แฮงค์เลย (อันนี้จริง ลองเองมาแล้ว)
ร้านแถวนิมมานหลายๆร้านลองถามเค้าดู

ชื่อสินค้า:   พันเชิง white spirit
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่