เนยเทียม เอาไปทำเค้กได้ไหม แล้วทำไม ทำแล้วมันรสชาติขมๆ หรือมันทำไม่ได้ ช่วยตอบหน่อย (มือใหม่) T^T

อยากถามหน่อย เนยเทียมนี่ทำอะไรได้บ้างหรอ คือพอดีเห็นราคามันถูกดีเลยซื้อมา แต่ทำไม เอามาทำเค้กแล้ว มันรสชาติขมๆ กินไม่ได้เลย ต้องทิ้ง ของทั้งหมดไปเลยอะ พึ่งหัดทำเค้กเอง ไม่ค่อยรู้อะไรเท่าไหร่อะคะ
คนปรึกษาก็ไม่มีสักคน ต้องทำเอง กินเอง โอ้ยยย!! ชีวิตน่าเศร้า T^T
ใครพอรู้เรื่องทำ พวกเค้ก คัพเค้ก หรือขนมปัง เบเกอรรี่ แนะนำเราหน่อยน่าา พึ่งเริ่มทำวันนี้เอง

ป.ล เนย ตราหยก
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่