พวกบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นที่หัวละ 500 กว่าขึ้นไปนี่ เขาได้กำไรไหมครับ

คือไปทานทุกทีฟาดเรียบโดยเฉพาะพวกปลาดิบสั่งทีหลายจานอยู่ ก็เลยอยากรู้ว่าเขาพอได้กำไรบ้างไหมครับ เราสั่งกินซะเยอะเนี่ย อยากรู้ว่าเขาพอได้กำไรไหมเกรงใจ ว่าควรสั่งเยอะไหม และถ้าเราสั่งเยอะเนี่ยมันจะน่าเกลียดไหมเราควรต้องสั่งพอสมควรไหมครับ เลยอยากถามเพื่อๆ ที่ชอบกินบุฟเฟต์ด้วยกันหน่อยครับว่าควรต้องเกรงใจเขาใหมครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่