ติดชาบูก็เพราะน้ำจิ้มงานี่แหละ รสชาติคล้ายๆถั่ว กินครั้งแรกที่ร้านโมโม พาราไดซ์ ติดใจเลยค่ะ
ชาบูร้านไหนไม่มีน้ำจิ้มนี้เราไม่ไปอีกเลย
อยากรู้ว่ามันมีแบบสำเร็จรูปขายไหมค่ะ ระบุสถานที่ซื้อด้วยนะคะ ราคาไม่เกี่ยง
ปล.ไม่เอาสูตรที่ทำเองนะคะ เพราะฝีมือทำอาหารแย่มาก
ภาพประกอบจากกูเกิล
น้ำจิ้มงา (โกมะดาเระ) ตามร้านชาบู มีแบบสำเร็จรูปขายไหม
ชาบูร้านไหนไม่มีน้ำจิ้มนี้เราไม่ไปอีกเลย
อยากรู้ว่ามันมีแบบสำเร็จรูปขายไหมค่ะ ระบุสถานที่ซื้อด้วยนะคะ ราคาไม่เกี่ยง
ปล.ไม่เอาสูตรที่ทำเองนะคะ เพราะฝีมือทำอาหารแย่มาก
ภาพประกอบจากกูเกิล