เค้กไข่ไส้(ครีม)หายไปไหน

กระทู้คำถาม
ปกติแล้วชอบซื้อเค้กไข่ไส้ครีม ของเลอแปง ใน 7-11 มาทานอยู่บ่อยๆค่ะ
เวลาซื้อมา มักจะเอามาแช่ในช่องฟรีซในตู้เย็นเพื่อให้ครีมแข็งๆ เพราะไม่ชอบทานเวลาที่ครีมเหลวๆ

วันนี้ดิฉันก็ได้แวะ 7-11 ตอนเช้ามาแล้วเอาแช่ช่องฟรีซตามเดิม แล้วพอตอนบ่ายก็เอาออกมาทาน
เวลาหยิบแต่ละชิ้นออกมา ก็จะสัมผัสได้ถึงความแข็งๆตรงกลางของชิ้น เพราะไส้ครีมนั้นแข็งจับตัวเป็นก้อน
แต่จนแล้ว มาหยิบที่ชิ้นสุดท้าย กลับพบว่าทำไมมันนิ่มๆ ไม่แข็งเหมือนชิ้นอื่นๆ เลยลองฉีกขนมดูไส้ข้างใน ปรากฏว่าไส้นั้นหายไป หรือมันกลืนไปกับตัวเนื้อขนม หรือมันระเหิดหายไปหมดแล้ว แกะออกมานี่ร้องไห้หนักมากเลยค่ะ






ส่วนตอนนี้ ชิ้นสุดท้ายที่ไส้หายไปนั้น ลงไปอยู่ในท้องเรียบร้อยแล้วค่ะ เอานูเทลล่ามาทาแล้วทานไปเรียบร้อยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ของหวาน เบเกอรี่
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่