ปกติแล้วชอบซื้อเค้กไข่ไส้ครีม ของเลอแปง ใน 7-11 มาทานอยู่บ่อยๆค่ะ
เวลาซื้อมา มักจะเอามาแช่ในช่องฟรีซในตู้เย็นเพื่อให้ครีมแข็งๆ เพราะไม่ชอบทานเวลาที่ครีมเหลวๆ
วันนี้ดิฉันก็ได้แวะ 7-11 ตอนเช้ามาแล้วเอาแช่ช่องฟรีซตามเดิม แล้วพอตอนบ่ายก็เอาออกมาทาน
เวลาหยิบแต่ละชิ้นออกมา ก็จะสัมผัสได้ถึงความแข็งๆตรงกลางของชิ้น เพราะไส้ครีมนั้นแข็งจับตัวเป็นก้อน
แต่จนแล้ว มาหยิบที่ชิ้นสุดท้าย กลับพบว่าทำไมมันนิ่มๆ ไม่แข็งเหมือนชิ้นอื่นๆ เลยลองฉีกขนมดูไส้ข้างใน ปรากฏว่าไส้นั้นหายไป หรือมันกลืนไปกับตัวเนื้อขนม หรือมันระเหิดหายไปหมดแล้ว แกะออกมานี่ร้องไห้หนักมากเลยค่ะ
ส่วนตอนนี้ ชิ้นสุดท้ายที่ไส้หายไปนั้น ลงไปอยู่ในท้องเรียบร้อยแล้วค่ะ เอานูเทลล่ามาทาแล้วทานไปเรียบร้อยค่ะ
เค้กไข่ไส้(ครีม)หายไปไหน
เวลาซื้อมา มักจะเอามาแช่ในช่องฟรีซในตู้เย็นเพื่อให้ครีมแข็งๆ เพราะไม่ชอบทานเวลาที่ครีมเหลวๆ
วันนี้ดิฉันก็ได้แวะ 7-11 ตอนเช้ามาแล้วเอาแช่ช่องฟรีซตามเดิม แล้วพอตอนบ่ายก็เอาออกมาทาน
เวลาหยิบแต่ละชิ้นออกมา ก็จะสัมผัสได้ถึงความแข็งๆตรงกลางของชิ้น เพราะไส้ครีมนั้นแข็งจับตัวเป็นก้อน
แต่จนแล้ว มาหยิบที่ชิ้นสุดท้าย กลับพบว่าทำไมมันนิ่มๆ ไม่แข็งเหมือนชิ้นอื่นๆ เลยลองฉีกขนมดูไส้ข้างใน ปรากฏว่าไส้นั้นหายไป หรือมันกลืนไปกับตัวเนื้อขนม หรือมันระเหิดหายไปหมดแล้ว แกะออกมานี่ร้องไห้หนักมากเลยค่ะ
ส่วนตอนนี้ ชิ้นสุดท้ายที่ไส้หายไปนั้น ลงไปอยู่ในท้องเรียบร้อยแล้วค่ะ เอานูเทลล่ามาทาแล้วทานไปเรียบร้อยค่ะ