ทำไมกลิ่นสารเคมีในกุ้ง ปลาหมึก Sukishi มันแรงขนาดนี้

ในชีวิตเราเคยกินซูกิชิบัฟเฟ่ อยู่สองครั้ง ครั้งแรกเมื่อนานมากๆเป็นปีๆเลย กับครั้งล่าสุดไม่นานมานี้สาขาพระราม9

ล่าสุดดูๆแล้วของไม่สดเลยแต่มานั่งแล้วนิก็หม่ำสิคะ แต่โหพอตักพวกปลาหมึกกะกุ้งเข้าปาก แล้วต้องผงะมันมีกลิ่นอะไรก็ไม่รู้เหมือนสารเคมี
สาบจมูกมากเลย เหมือนแอมมโมเนียอธิบายไม่ถูกแต่ประมาณนั้นแหละ

คิดอยู่ว่ากุ/เดี้ยน/ดิฉันจะเอาเข้าปากดีไหมเนี้ยจะเป็นมะเร็งตายเร็วขึ้นไหมอ่ะคะ?? เหอๆ แต่ซาลาเปาอร่อยนะเออ ซาละเปาใส้ครีม
นอกนั้นเอิ่มมันแย่มากอ่ะ อีกอันที่ให้ผ่านคือหมูเบค่อน ตอนที่อยู่หน้าหม้อต้มให้ความรู้สึกเหมือนเป็นหนูอยู่หน้ายาเบื่อยังไงไม่รุ
ที่สำคัญ เสียดายตังค์อ่ะ

เอาเป็นว่าลาก่อนชาตินี้ซูกิชิ รับรองด้วยหัวว่าไม่มีครั้งที่3 ถึงต้องตายก็อยากตายสบายกว่านี้อ่านะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่