สาขาศิลปะและเทคโนโลยีการประกอบอาหาร มหาวิทยาลัยรังสิต

มาเร็วค่ะ ขอเชิญน้องๆ ที่สนใจอยากเป็นเชฟที่มีคุณภาพในอนาคตมาสมัครเรียนกับเราสิคะ ในสาขาศิลปะและเทคโนโลยีการประกอบอาหาร วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยรังสิต

          ที่นี่ เราไม่เพียงสอนประสบการณ์ในการทำงานจริงเท่านั้นแต่เรายังสอนเทคนิคและวิธีการที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จ สามารถเป็นเชฟที่ดีได้ในอนาคตอันรวดเร็ว!!!

          มาเรียนกับเรา RSU Chef School สิคะ แล้วคุณจะพบว่าเราให้อะไรมากกว่าที่คุณคิด  ด้วยหลักสูตรที่ปรับปรุงให้เหมาะสมตรงตามความต้องการของตลาดแรงงานเชฟโลก   เรามั่นใจว่าจะสามารถพาคุณก้าวไปได้ไกลกว่า มั่นคงกว่า มีศักยภาพมากกว่าอย่างแน่นอน

          อีกทั้งคณาจารย์ประจำสาขาที่มีความรู้ความสามารถและประสบการณ์การทำงานสูงเฉพาะด้านมาอำนวยการสอน คุณจึงมั่นใจได้ว่าสิ่งที่คุณจะ ได้รับนั้นไม่แพ้ Culinary School ในต่างประเทศอย่างแน่นอน

          ปล.อาจารย์เราไม่ใช่เล่นๆ นะจ๊ะ!! ทุกท่านล้วนมีความสามารถสูงทั้งสิน ใครอยากเป็นเชฟโกอินเตอร์ต้องมาเรียนที่นี่นะ รู้ยัง!!!
รับสมัครแล้วตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปไม่เว้นวันหยุด  ที่  ตึก 1  ชั้น 3 ห้องประชุมใหญ่  มหาวิทยาลัยรังสิต!!!!

สอบถามเพิ่มเติม  Facebook :  Toux Torz หรือเข้ามาสอบถามที่มหาวิทยาลัยได้โดยตรงค่ะ

ต่อไปจะเป็นภาพบรรยากาศการเรียน  ผลงาน  การแข่งขันที่ทาง RSU Chef School เราเข้าร่วมค่ะ


































จบแล้วค่ะ  อย่าลืมมาสมัครเรียนกับเรานะคะ  มีลูกบอกลูก...มีหลานบอกหลานนะคะ



สวัสดีค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่