เห็นเพื่อนๆพูดถึงกันจัง เลยต้องไปลองด้วยตัวเอง ร้านนี้ชื่อร้าน ชาบูอินดี้ คะ
บรรยายกาศร้านโดยรวมถือว่าโอเครคะ เรียบๆ สบายๆดูน่ารักดี ลืมถ่ายรูปมา
เริ่มแรกน้ำจิ้มมาก่อนเลย มี2แบบนะ ถ้วยสีขาวก็ดูเหมือนน้ำจิ้มสุกี้ทั่วไป
แต่รสจะออกเข้มข้นหอมๆงานะ ส่วนถ้วยดำนี่ดิ บอกเลยเด็ดจริงจัง ตาสว่างเลย
น้ำซุปมาต่อ ถามพนักงานเลย น้องคะน้ำซุปมีแบบเดียวหรอคะ คือแอบเห็นโต๊ะข้างๆ
มีหม้อแบ่ง สรุปมีแบบเดียวเป็นน้ำซุปไก่สีเหลืองใส ลองชิมก่อนเลย หอมกลิ่นแบบ
เครื่องต้มยำแบบไทยๆ(มาเห็นตอนหลัง ของเค้าไทยสไต อิอิ)
จานนี้มาสะดุ้งคะ ยังไม่ได้สั่งเลย เหมือนเดิมพนักงานบอกเป็นจานแนะนำ ในจานมี
หมูอยู่ 3แบบ ดูจากเมนูแล้ว สันคอ สันนอก สามชั้น ของทะเล กุ้ง หมึก ปลาดอลลี่ ปลาแซลมอน
แต่เด็ดคือหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ใหญ่มว๊ากกก ใครชอบกิบพวกลูกชิ้น ก็มี เต้าหู้ปลาอันนี้ชอบส่วนตัวเลย
ลูกชิ้นญี่ปุ่น ปลาหมึกหลอด มีอยู่3อย่าง ดูน้อยไปหน่อย แต่เห็นหน้าร้านเค้าติด แบรนของหมูที่เค้าใช้
เราว่าเริ่ดเลย
ถ่ายภาพรวมก่อน มาถึงผักกันบ้างคนรักสุขภาพอย่างเรา อิอิ
ที่ชอบนะ กวางตุ้ง เห็ดเข็มทอง เห็ดออริจิ นอกนั้นก็เป็นผักชาบู อื่นๆทั่วๆไป
บะหมี่หยกตัวนี้ดิ มาแล้วต้องลอง คือปกติมาร้านชาบู ไม่ชอบกินพวกแป้งนะ
เหมือนเคย ก๊อปโต๊ะข้างๆ เห็นเค้าสั่งกันเยอะ มันต่างกันที่เส้นเค้าจัเป็นเส้นบะหมี่เล็กๆ
หอมกลิ่นใบเตยหน่อยๆ อร่อยดีนะ
ถึงเวลาลุยยยยย กินคะ เริ่มกันก่อนเลย สันคอ นุ่มคะ สามชั้น อันนี้ก็ดี
คนรักสุขภาพ สันนอกเลยไม่มีมัน แต่ไม่ใช่แนวเรา อ่อในบุฟเฟ่ต์เค้ามีเนื้อวัว
ด้วยนะ สำหรับคนที่ทานเนื้อ
ชิมน้ำจิ้มแบบแรก อืมมม ลองอีกแบบ
ราคาบุฟเฟ่ต์ของที่นี่259บาท. ไม่รวมเครื่องดื่มนะ แอบกระซิบไม่จำกัดเวลาด้วยนะ
ที่สำคัญไม่มี service charge ด้วย ราคาเท่านี้กับคุณภาพอาหาร เราถือว่าคุ้มนะ
เราให้คะแนนคุณภาพของหมูที่เค้าใช้(เบทาโกร) ให้9/10
*ขอติหน่อยแล้วกัน สั่งของไปแล้วอาจจะได้ของช้านิดนึง
ต้องขอโทษนะคะ เขียนกระทู้สะยาวเลย สรุป ปักหมุดเลยร้านนี้
แต่อยากให้มาลองทานดู ร้านอยู่ตรงข้ามกับ ม.เกษตร ประตู1. บอกเลยน้องๆ ม.เกษตร
เค้ามาทานกันเยอะมากกคะ
[CR] ขอพื้นที่น้อยๆรีวิวร้าน ชาบู แถว ม.เกษตรมันเริ่ดมากก
บรรยายกาศร้านโดยรวมถือว่าโอเครคะ เรียบๆ สบายๆดูน่ารักดี ลืมถ่ายรูปมา
เริ่มแรกน้ำจิ้มมาก่อนเลย มี2แบบนะ ถ้วยสีขาวก็ดูเหมือนน้ำจิ้มสุกี้ทั่วไป
แต่รสจะออกเข้มข้นหอมๆงานะ ส่วนถ้วยดำนี่ดิ บอกเลยเด็ดจริงจัง ตาสว่างเลย
น้ำซุปมาต่อ ถามพนักงานเลย น้องคะน้ำซุปมีแบบเดียวหรอคะ คือแอบเห็นโต๊ะข้างๆ
มีหม้อแบ่ง สรุปมีแบบเดียวเป็นน้ำซุปไก่สีเหลืองใส ลองชิมก่อนเลย หอมกลิ่นแบบ
เครื่องต้มยำแบบไทยๆ(มาเห็นตอนหลัง ของเค้าไทยสไต อิอิ)
จานนี้มาสะดุ้งคะ ยังไม่ได้สั่งเลย เหมือนเดิมพนักงานบอกเป็นจานแนะนำ ในจานมี
หมูอยู่ 3แบบ ดูจากเมนูแล้ว สันคอ สันนอก สามชั้น ของทะเล กุ้ง หมึก ปลาดอลลี่ ปลาแซลมอน
แต่เด็ดคือหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ใหญ่มว๊ากกก ใครชอบกิบพวกลูกชิ้น ก็มี เต้าหู้ปลาอันนี้ชอบส่วนตัวเลย
ลูกชิ้นญี่ปุ่น ปลาหมึกหลอด มีอยู่3อย่าง ดูน้อยไปหน่อย แต่เห็นหน้าร้านเค้าติด แบรนของหมูที่เค้าใช้
เราว่าเริ่ดเลย
ถ่ายภาพรวมก่อน มาถึงผักกันบ้างคนรักสุขภาพอย่างเรา อิอิ
ที่ชอบนะ กวางตุ้ง เห็ดเข็มทอง เห็ดออริจิ นอกนั้นก็เป็นผักชาบู อื่นๆทั่วๆไป
บะหมี่หยกตัวนี้ดิ มาแล้วต้องลอง คือปกติมาร้านชาบู ไม่ชอบกินพวกแป้งนะ
เหมือนเคย ก๊อปโต๊ะข้างๆ เห็นเค้าสั่งกันเยอะ มันต่างกันที่เส้นเค้าจัเป็นเส้นบะหมี่เล็กๆ
หอมกลิ่นใบเตยหน่อยๆ อร่อยดีนะ
ถึงเวลาลุยยยยย กินคะ เริ่มกันก่อนเลย สันคอ นุ่มคะ สามชั้น อันนี้ก็ดี
คนรักสุขภาพ สันนอกเลยไม่มีมัน แต่ไม่ใช่แนวเรา อ่อในบุฟเฟ่ต์เค้ามีเนื้อวัว
ด้วยนะ สำหรับคนที่ทานเนื้อ
ชิมน้ำจิ้มแบบแรก อืมมม ลองอีกแบบ
ราคาบุฟเฟ่ต์ของที่นี่259บาท. ไม่รวมเครื่องดื่มนะ แอบกระซิบไม่จำกัดเวลาด้วยนะ
ที่สำคัญไม่มี service charge ด้วย ราคาเท่านี้กับคุณภาพอาหาร เราถือว่าคุ้มนะ
เราให้คะแนนคุณภาพของหมูที่เค้าใช้(เบทาโกร) ให้9/10
*ขอติหน่อยแล้วกัน สั่งของไปแล้วอาจจะได้ของช้านิดนึง
ต้องขอโทษนะคะ เขียนกระทู้สะยาวเลย สรุป ปักหมุดเลยร้านนี้
แต่อยากให้มาลองทานดู ร้านอยู่ตรงข้ามกับ ม.เกษตร ประตู1. บอกเลยน้องๆ ม.เกษตร
เค้ามาทานกันเยอะมากกคะ
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น