ทำช็อคโกแลตนามะ ไม่แข็งตัว

กระทู้คำถาม
รบกวนสอบถามคะ
ทำช็อคโกแลตนามะ ใช้ส่วนผสม ดาร์กช็อคโกแลต 250 กรัม วิปปิ้งครีม 150 กรัม เราใช้ส่วนผสมเท่านี้ ทำออกมาเอาแช่ตู้เย็นในช่องแช่แข็ง หลายชั่วโมง ก็ไม่แข็งค่ะ หั่นออกมาแล้วเละเลย รบกวนผู้รู้แนะนำด้วยนะคะ

ขอบคุณค่ะ

ถ้าแท็กผิดขออภัยด้วยนะค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่