ชาเขียวมัทฉะอิโตเอ็นสำหรับทำขนมใช้แบบไหนคะ

เดือน 5 เราจะไปญี่ปุ่นค่ะ เลยอยากจะซื้อกลับมาด้วย แต่ไม่มั่นใจว่าใช้แบบไหนค่ะ เพราะจากที่เปิดเน็ตดู จะมีอยู่ 4 แบบเลยค่ะ แล้วมีเพื่อนบอกว่า ชาที่เค้าขายกันตามท้องตลาดจะผสมน้ำตาลมาแล้ว ไม่เหมาะกับการใช้ทำขนม หรือเบเกอรี่ ค่ะ คิดว่าผงชาเขียวนี้น่าจะใช้เหมือนกับที่ทำไอศกรีม เลยแท้กห้องไอศกรีมด้วยน่ะค่ะ รบกวนเพื่อนๆ พี่ๆ ช่วยตอบหน่อยนะคะ สงสัยจิงๆค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
เดือน 5 เราจะไปญี่ปุ่นค่ะ เลยอยากจะซื้อกลับมาด้วย แต่ไม่มั่นใจว่าใช้แบบไหนค่ะ เพราะจากที่เปิดเน็ตดู จะมีอยู่ 4 แบบเลยค่ะ แล้วมีเพื่อนบอกว่า ชาที่เค้าขายกันตามท้องตลาดจะผสมน้ำตาลมาแล้ว ไม่เหมาะกับการใช้ทำขนม หรือเบเกอรี่ ค่ะ คิดว่าผงชาเขียวนี้น่าจะใช้เหมือนกับที่ทำไอศกรีม เลยแท้กห้องไอศกรีมด้วยน่ะค่ะ รบกวนเพื่อนๆ พี่ๆ ช่วยตอบหน่อยนะคะ สงสัยจิงๆค่ะ
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ไอศกรีม สูตรอาหาร เบเกอรี่ ของหวาน
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่