ขอฝากผลงานกับการสอน ครบรอบ 1 ปีที่ผ่านมา ภาพขนมสวยๆ หลากหลายเมนู ที่ผมได้สอนนักเรียนไป
ขนมเปี๊ยะบัวหิมะ ไส้คัสตาร์ด วันนี้สอนมากกว่า 12 รสแล้ว แป้งทำจากแป้งโก๋ ไส้กวนเองหมดทุกรส
เวลาทำเสร็จ แช่เย็นจนเย็นจัด ทานตอนขนมเย็นๆ จะอร่อยมากๆ สูตรผมสอนหวานน้อยกว่าหลายๆ เจ้าที่ทำขายตามท้องตลาดแล้ว ซึ่งต้นตำรับจริงๆ หวานมากๆ
ผลงานสอนขนม กับเชฟอินดี้