ผลงานสอนขนม กับเชฟอินดี้

ขอฝากผลงานกับการสอน ครบรอบ 1 ปีที่ผ่านมา ภาพขนมสวยๆ หลากหลายเมนู ที่ผมได้สอนนักเรียนไป ขนมเปี๊ยะบัวหิมะ ไส้คัสตาร์ด วันนี้สอนมากกว่า 12 รสแล้ว แป้งทำจากแป้งโก๋ ไส้กวนเองหมดทุกรส เวลาทำเสร็จ แช่เย็นจนเย็นจัด ทานตอนขนมเย็นๆ จะอร่อยมากๆ สูตรผมสอนหวานน้อยกว่าหลายๆ เจ้าที่ทำขายตามท้องตลาดแล้ว ซึ่งต้นตำรับจริงๆ หวานมากๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่