เราได้มีโอกาศไปเที่ยวตลาดนัดที่พัทยาแล้วได้ซื้อปลาหมึกย่างเตาถ่าน หอมมาก แล้วทีเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้มค่ะ ไม่รู้เขาใส่อะไรบ้าง แต่ไม่ใช่น้ำจิ้มซีฟูดทั่วไปแน่นอน เพราะมันแตกต่างกันสิ้นเชิง แซ่บแบบ ติดปลายลิ้นเลยค่ะ เลยอยากสอบถามว่า พอจะมีใครรู้จักสูตรบ้าง ขอแชรืหน่อย จะกราบเท้าเลยค่ะ
เรียนถามท่านผู้รู้ เรื่องน้ำจิ้ม ปลาหมึกค่ะ แบบ ออริจิน่อล แซ่บๆ ไม่ใช่น้ำจิ้มซีฟู้ดนะคะ