จะทำทูน่าคอร์นสลัด แต่อยากขอความเห็นค่ะ

กระทู้คำถาม
จะทำเลี้ยงเด็ก 50 คน นะคะ
อยากใช้ถั่ว ข้าวโพด แครท แบบแช่แข็ง แบบที่ขายในแมคโคร เพราะคิดว่าสีสันดูน่ากินกว่าแบบกระป๋อง แต่ติดตรงสัปรด จะใช้สัปรดกระป๋อง ต้องใช้แบบไหนคะ แล้วต้องนำมาลวกก่อนมั้ย หรือถ้าไม่ใส่เลยจะได้มั้ย

แล้วก็ทูน่า ในน้ำมันหรือในน้ำเกลือดี ใช้ประมาณกี่กระป๋องคะ

สุดท้ายทำเสร็จควรแช่เย็น 1 คืน ก่อนจะอร่อยใช่มั้ยคะ

ถามเยอะหน่อยค่ะ อยากให้เด็กๆได้กินของอร่อย
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  อาหารฝรั่ง ของหวาน
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่