เปิดร้านขายขนม ของหวานไทย แบบสไตล์ฟิวชั่นยังไงให้รุ่งคะ (ขอความเห็น)

ในยุคที่มาการองเต็มบ้านเต็มเมือง หรือฮันนี่โทส  เราจะทำให้ขนมไทยลุกขึ้นมาเป็นขนมที่ติดกระแสแบบนี้ได้หรือไม่คะ
อยากทำธุรกิจขายขนมไทยฟิวชั่นเปิดเป็นร้านขนมไทยที่ดูร่วมสมัย แต่ก็ไม่ทิ้งความอร่อยแบบ original คล้ายๆกับ Mango Tango ที่ประยุกต์นำเอาข้าวเหนียวมะม่วงมาทำให้มันเก๋โดยการจัดร้าน และทำเป็นฟิวชั่น ทำให้ต่างชาติเข้ามากินร้านนี้และบอกปากต่อปาก


ขนมไทยเช่น
เช่น ทับทึมกรอบ ลอดช่อง บัวลอย  อร่อยมากๆเลย
อยากทำธุรกิจแบบนี้เหมือนกัน แต่ไม่ได้ลองสำรวจตลาดเลยว่าจะทำแนวนี้ได้ไหม ถ้าทำแล้วร้านสวย อร่อย เป็นฟิวชั่น ถูกปาก เราว่าคนต่างชาติมาทานแน่นอน เพื่อนๆคิดว่ายังไงคะ ขอความเห็นหน่อยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่