Sunday Brunch ร่มไทร Banyan Tree ยังโอเคอยู่หรือเปล่าครับ

เห็นช่วงนี้มีโปรโมชั่น เลยอยากจะไปลองทานที่นี่ดู Review ของปี 2014 ที่เป็น Sunday Brunch ก็หาไม่ค่อยมีแล้วครับ เลยอยากทราบว่า Sunday Brunch ที่นี่ยังคุ้มค่าอยู่หรือเปล่าครับ ยังมีหอยนางรมสด กุ้งล็อบเตอร์ ฟัวกรา หมูหัน เป็ดปักกิ่ง อยู่หรือเปล่าครับ แล้วพวกปลาดิบความสดโอเคไหม
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
- หอยนางรม แล้วแต่ดวง...
บางครั้งเป็นหอยไทยตัวใหญ่สด (แต่ของไทยปกติจะจืดหน่อยนะ เป็นธรรมดาของหอยนางรมไทย)
บางครั้งเป็นหอยนอกแช่แข็ง ซึ่งตัวเล็กกว่ามาก ความสดก็จะสู้ของไทยไม่ได้ แต่รสชาติดีกว่าหน่อย

- lobster มีแต่เศษๆชิ้นเล็กๆ ทำเป็นอาหารมา
เท่าที่กินมา ไม่เคยเจอที่นี่มีเป็นตัวๆนะ...มีแต่เปลือกวางไว้ให้ดูเล่นเฉยๆ

- foie gras กินมาหลายปี ก็ห่วยสม่ำเสมอ แต่ไม่ถึงกับห่วยมากๆ ก็พอกินได้...ซอสไม่ได้เรื่อง

- หมูหัน ส่วนใหญ่หลังๆดีนะ นานๆเจอแบบแข็งๆห่วยๆทีหนึ่ง...อันนี้ผมว่าใช้ได้เลย

- เป็ดปักกิ่ง อันนี้ไปทุกทีก็เหมือนเดิมตลอด คือ ดีใช้ได้
ไม่ได้ดีขนาดร้านตามสั่งดังๆอย่างพวกสกาล่าหรืออะไรแบบนั้น แต่ไม่แย่แน่นอน

- ปลาดิบ ไม่ว่าจะไปกี่ครั้งต่อกี่ครั้ง ก็ห่วยตลอดกาลนาน ไม่เคยมีพอใช้ที่พอจะให้กินลงแม้แต่ครั้งเดียว

- สิ่งที่ไม่ควรพลาดของที่นี่นอกจากเป็ดปักกิ่งกับหมูหันก็คือ กุ้งก้ามกรามย่าง
ตัวค่อนข้างโตกว่าโรงแรมอื่นชัดเจน แล้วก็สดมาก ย่างได้ค่อยข้างดีด้วย น้ำจิ้มก็อร่อยดี
ข้อเสียคือ...ระวังให้ดี หากเป็นวันฝนตกหรืออาจจะตก เขาจะไม่ย่างสด แต่ไปแอบย่างในครัว
จะมีกุ้งสดให้คุณคีบแล้วพนักงานจะมารับจานไป....แต่.....คุณจะไม่ได้ตัวที่คุณคีบคืนมา !!!!!!!
เขาจะเอาตัวที่ย่างแล้วในครัวมาให้คุณแทน....ซึ่งก็ไม่เข้าใจว่าแล้วจะให้ตรูเลือกคีบทำไมให้เสียเวลา !!!!!
แถมบางครั้งกุ้งก้ามกรามหมด กลายเป็ฯกุ้งลายเสือแทนด้วย



แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่