สวัสดีเพื่อน ๆ พี่ๆ น้องๆ ลุง ป้า น้า อา ที่สิงสถิติอยู่ในเว็ปบอร์ดพันทิปครับ นี่เป็นกระทู้แรกของผม อาจจะเรียบเรียงคำพูดวกวนสักนิด อย่าว่ากันเลยนะครับ ก่อนอื่นต้องแนะนำตัวก่อนถูกไหมครับ?? “ผมมีอาชีพเป็นเจ้าของร้านคาเฟ่แห่งหนึ่งพ่วงตำแหน่งหัวหน้าพ่อครัว อายุก็ไม่มากไม่น้อยครับ 32 ปี รายได้จากตรงนี้ต่อปีที่ยังไม่หักค่าใช้จ่ายประมาณ 2.5M+ครับ”
เข้าเรื่อง วันนี้ระหว่างที่ผมนั่งทานอาหารอยู่ที่ครัวแล้วก็นั่งเล่นเฟสบุคส์(เป็นกิจวัตรปกติที่ผมต้องเผือกอัพเดทชีวิตเพื่อน ๆ ครับ) แล้วผมก็สไลด์ไปเจอสัมมนานี้ครับ “สูตรลับรวยเร่งรัดธุรกิจร้านอาหาร” (
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้มีคนแนะนำว่าใส่ลิงค์มันคือการโฆษณา และอาจโดนแบนได้ ผมจึงนำลิงค์ออกนะครับ) (ขออภัยครับลงรูปไม่เป็นลงลิงค์แทนแล้วกันนะครับ) ด้วยตัวผมเป็นเจ้าของร้านคาเฟ่ก็สนใจครับ (สนใจตรงคำว่า “รวย” เนี่ยแหละครับ) ก็กดเข้าไปดูรายละเอียด ขออนุญาต Copy Text มาให้อ่านกันนะครับ (เดี๋ยวผมอธิบายแล้วมันจะเสียความหมาย)
★★ถ้าคุณคือเจ้าของธุรกิจร้านอาหาร★★
★นี้คือสัมมนาที่คุณต้องไป★
" จะดีไหมถ้ามีคนมาเล่าประสบการณ์ตรง
ในการจัดการร้านอาหารว่าทำธุรกิจ
ร้านอาหารอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ
และมีกำไรเพิ่มขึ้นได้อย่างไร "
สิ่งที่ท่านจะได้คือ
√เคล็ดลับจากมืออาชีพที่ประสบความสำเร็จแล้ว
√สิ่งที่ควรทำและไม่ควรทำ
√วิธีการบริการต้นทุนอย่างไรให้ได้กำไร
√การจัดการ Stock สินค้าทำอย่างไรให้ไม่รั่วไหล
√นวัตกรรม Software ในการลดต้นทุนแบบใหม่
งานเสวนาธุรกิจร้านอาหารคือสัมมนาเดียว
ที่ไม่มีค่าใช้จ่ายแต่ได้รวบรวม Guru ชั้นนำถึง 4 ท่าน
1. คุณ แซม ไพศาล อ่าวสถาพร รองกรรมการผู้จัดการ
สายงานธุรกิจร้านอาหาร บมจ.โออิชิ กรุ๊ป กูรูเจ้าของคัมภีร์
การบุกเบิกและวางหมากชั้นเชิงการตลาดที่เหนือชั้น
2. คุณ กฤษดา สาระคุณ กรรมการผู้จัดการ บจก. ซูชิ บอย
คิดแปลก แตกต่าง ไปจากเดิม จนทำให้การ
ขยายสาขาที่รวดเร็วประสบผลสำเร็จ
3. เฮียซ้ง เล่งหงษ์ เจ้าของภัตตาคาร เล่งหงษ์
เคล็ดลับความรวยระดับตำนานที่สามารถสร้าง
ภัตตาคารที่อยู่ในใจนักชิมมาได้53 ปี
4. คุณ พรรณรัตน์ ตันตราธิวุฒิ ผู้อำนวยการฝ่าย PR
และการตลาด บริษัท คู เด ทา(ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำธุรกิจร้านอาหารระดับพรีเมียมจาก
สิงคโปร์จะมาเผยเทคนิคพิเศษการสร้าง
แบรนด์ด้วยการให้บริการแบบขั้นเทพ
สถานที่: โรงแรม สยาม เคมปินสกี้ กทม.(หลังพารากอน)
วันที่: 27 พฤศจิกายน 2557
เวลา: 13.00 - 17.00 น.
♥♥ ไม่มีค่าใช้จ่าย ♥♥
จำนวน: ที่นั่งจำกัดเพียง 100 ที่นั่งเท่านั้น รีบลงทะเบียนก่อน
18 พฤศจิกายน 2557
ลงทะเบียนได้ที่:
http://goo.gl/HyOHnI
ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ 089-771-8350 — at โรงแรมสยามเคนปินสกี้.
ต่อครับ จากที่ผมอ่าน ก็คิดว่าเป็นสัมมนาที่น่าสนใจครับ ด้วยตัววิทยากร 4 ท่านที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจอาหาร แต่ละคนรวย ๆ ดัง ๆ ทั้งนั้นครับ และสถานที่จัดงานเป็นโรงแรมระดับ 6 ดาว อ่านแล้วก็มีความอยากจะไปนะครับ แต่ก็ต้องบอกอีกนิดว่างานสัมมนาจัดตรงกับวันพฤหัสซึ่งร้านผมค่อนข้างจะมีลูกค้ามากพอสมควร ถ้าจะต้องทิ้งร้านไปผมก็อยากจะทราบว่างานสัมมนานี้ จะให้อะไรกับผมได้บ้าง?? (คือไม่ใช่ว่าผมฟังสัมมนาจบ แล้วผมจะรวยได้เลย ถูกมั้ยล่ะครับ) ยังไงใครที่เคยฟังบรรยายจากวิทยากร 4 ท่านนี้ ช่วยมีชี้แนะผมทีว่าผมควรจะไปดีไหม?? แล้วมันดียังไง??? เค้าจะมีคอสร์เรียน หรือ ค่าใช้จ่ายอื่น ๆ เรียกเก็บขณะสัมมนามั้ยครับ??? แล้วคุณสมบัติแบบผม คิดว่าจะไปงานแบบนี้ได้รึเปล่า??
กระทู้นี้อาจจะยาวไปสักนิด ขอบคุณผู้อ่านที่อดทนอ่านกันนะครับ
คิดว่าจะได้อะไรจากงานสัมมนานี้บ้างครับ??
เข้าเรื่อง วันนี้ระหว่างที่ผมนั่งทานอาหารอยู่ที่ครัวแล้วก็นั่งเล่นเฟสบุคส์(เป็นกิจวัตรปกติที่ผมต้องเผือกอัพเดทชีวิตเพื่อน ๆ ครับ) แล้วผมก็สไลด์ไปเจอสัมมนานี้ครับ “สูตรลับรวยเร่งรัดธุรกิจร้านอาหาร” ([Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ ) (ขออภัยครับลงรูปไม่เป็นลงลิงค์แทนแล้วกันนะครับ) ด้วยตัวผมเป็นเจ้าของร้านคาเฟ่ก็สนใจครับ (สนใจตรงคำว่า “รวย” เนี่ยแหละครับ) ก็กดเข้าไปดูรายละเอียด ขออนุญาต Copy Text มาให้อ่านกันนะครับ (เดี๋ยวผมอธิบายแล้วมันจะเสียความหมาย)
★★ถ้าคุณคือเจ้าของธุรกิจร้านอาหาร★★
★นี้คือสัมมนาที่คุณต้องไป★
" จะดีไหมถ้ามีคนมาเล่าประสบการณ์ตรง
ในการจัดการร้านอาหารว่าทำธุรกิจ
ร้านอาหารอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ
และมีกำไรเพิ่มขึ้นได้อย่างไร "
สิ่งที่ท่านจะได้คือ
√เคล็ดลับจากมืออาชีพที่ประสบความสำเร็จแล้ว
√สิ่งที่ควรทำและไม่ควรทำ
√วิธีการบริการต้นทุนอย่างไรให้ได้กำไร
√การจัดการ Stock สินค้าทำอย่างไรให้ไม่รั่วไหล
√นวัตกรรม Software ในการลดต้นทุนแบบใหม่
งานเสวนาธุรกิจร้านอาหารคือสัมมนาเดียว
ที่ไม่มีค่าใช้จ่ายแต่ได้รวบรวม Guru ชั้นนำถึง 4 ท่าน
1. คุณ แซม ไพศาล อ่าวสถาพร รองกรรมการผู้จัดการ
สายงานธุรกิจร้านอาหาร บมจ.โออิชิ กรุ๊ป กูรูเจ้าของคัมภีร์
การบุกเบิกและวางหมากชั้นเชิงการตลาดที่เหนือชั้น
2. คุณ กฤษดา สาระคุณ กรรมการผู้จัดการ บจก. ซูชิ บอย
คิดแปลก แตกต่าง ไปจากเดิม จนทำให้การ
ขยายสาขาที่รวดเร็วประสบผลสำเร็จ
3. เฮียซ้ง เล่งหงษ์ เจ้าของภัตตาคาร เล่งหงษ์
เคล็ดลับความรวยระดับตำนานที่สามารถสร้าง
ภัตตาคารที่อยู่ในใจนักชิมมาได้53 ปี
4. คุณ พรรณรัตน์ ตันตราธิวุฒิ ผู้อำนวยการฝ่าย PR
และการตลาด บริษัท คู เด ทา(ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำธุรกิจร้านอาหารระดับพรีเมียมจาก
สิงคโปร์จะมาเผยเทคนิคพิเศษการสร้าง
แบรนด์ด้วยการให้บริการแบบขั้นเทพ
สถานที่: โรงแรม สยาม เคมปินสกี้ กทม.(หลังพารากอน)
วันที่: 27 พฤศจิกายน 2557
เวลา: 13.00 - 17.00 น.
♥♥ ไม่มีค่าใช้จ่าย ♥♥
จำนวน: ที่นั่งจำกัดเพียง 100 ที่นั่งเท่านั้น รีบลงทะเบียนก่อน
18 พฤศจิกายน 2557
ลงทะเบียนได้ที่: http://goo.gl/HyOHnI
ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ 089-771-8350 — at โรงแรมสยามเคนปินสกี้.
ต่อครับ จากที่ผมอ่าน ก็คิดว่าเป็นสัมมนาที่น่าสนใจครับ ด้วยตัววิทยากร 4 ท่านที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจอาหาร แต่ละคนรวย ๆ ดัง ๆ ทั้งนั้นครับ และสถานที่จัดงานเป็นโรงแรมระดับ 6 ดาว อ่านแล้วก็มีความอยากจะไปนะครับ แต่ก็ต้องบอกอีกนิดว่างานสัมมนาจัดตรงกับวันพฤหัสซึ่งร้านผมค่อนข้างจะมีลูกค้ามากพอสมควร ถ้าจะต้องทิ้งร้านไปผมก็อยากจะทราบว่างานสัมมนานี้ จะให้อะไรกับผมได้บ้าง?? (คือไม่ใช่ว่าผมฟังสัมมนาจบ แล้วผมจะรวยได้เลย ถูกมั้ยล่ะครับ) ยังไงใครที่เคยฟังบรรยายจากวิทยากร 4 ท่านนี้ ช่วยมีชี้แนะผมทีว่าผมควรจะไปดีไหม?? แล้วมันดียังไง??? เค้าจะมีคอสร์เรียน หรือ ค่าใช้จ่ายอื่น ๆ เรียกเก็บขณะสัมมนามั้ยครับ??? แล้วคุณสมบัติแบบผม คิดว่าจะไปงานแบบนี้ได้รึเปล่า??
กระทู้นี้อาจจะยาวไปสักนิด ขอบคุณผู้อ่านที่อดทนอ่านกันนะครับ