ถ้าผมคิดจะขายก๋วยเตี๋ยวเรือ แบบอนุสาวรีย์ชามละ12บาท ควรเริ่มต้นอย่างไรดีครับ

ทำเล สถานที่ มีแล้วตัดไปได้เลยครับ

สิ่งที่อยากรู้คือ
1. สูตรหาซื้อได้ไหมครับ มีขายไหม หรือว่าต้องหาในเน็ตเอาและปรับแต่งเอาเอง
2. ระหว่างก๋วยเตี๋ยวกับ ข้าวแกงปักษ์ใต้เพื่อนๆคิดว่าอะไรทำแล้วเสี่ยงเจ๊งน้อยกว่ากัน ลูกค้าสนใจบริโภคอาหารชนิดไหนมากกว่ากัน
3. ถ้าทำก๋วยเตี๋ยว ชามละ 12 บาท เท่า อนุสาวรีย์ มันจะได้กำไรไหมครับ
4. จำเป็นไหมถ้าแต่งร้านดีๆ สวยๆ มี wifi ฟรี จัดร้าน art ๆ หน่อยจะดึงลูกค้าเข้าร้านได้เยอะไหมครับ
5. ที่เน้นไปทางก๋วยเตี๋ยวเพราะ หม้อก๋วยเตี๋ยว ตู้ ที่ลวกก๋วยเตี๋ยวแฟนผมซื้อมาเก็บไว้จากร้านที่ขายได้ไม่ถึง ปีแล้วเลิกทำซื้ออุปกรณ์มาทั้งหมดราคา 2พันบาทแต่ยังไม่เคยใช้เลยกะว่าถ้าลองขายก็น่าจะใช้ของเดิมที่มีอยู่ได้และประหยัด
6. ทำไงให้อร่อย (ถูกและอร่อยและได้กำไร นี่แหละคิดมันทุกคืน)




แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่