คือซื้อเตาอบ zanussi มา ลองทำเอแคลร์ แต่มันมีปัญหาคือ เวลาอบด้านในแป้งเริ่มไหม้แล้ว แต่ด้านนอกแป้งยังไม่เหลืองเลย คือความร้อนมันไม่เท่ากัน (เปิดไฟบน-ล่าง แล้วก็พัดลม)
เราจะมีวิธีแก้ยังไงได้บ้างคะ เพิ่งซื้อมา 7 วัน ก็เลยส่งศูนย์ แต่ช่างบอกว่าเครื่องปกติ แถมช่างยังบอกอีกว่า เนื่องจากเตารุ่นนี้ไม่ใช่เตาอบราคาแพงๆ บลาๆๆๆๆ มันเป็นสเป๊กของเครื่องแบบนี้ เครื่องรุ่นนี้ ในราคาขนาดนี้
เซ็งเลย แค่เริ่มต้นก็คิดผิดแล้ว
รบกวนถามเพื่อนๆที่ใช้เตาอบ zanussi ขนาด42 ลิตรหน่อยค่ะ
เราจะมีวิธีแก้ยังไงได้บ้างคะ เพิ่งซื้อมา 7 วัน ก็เลยส่งศูนย์ แต่ช่างบอกว่าเครื่องปกติ แถมช่างยังบอกอีกว่า เนื่องจากเตารุ่นนี้ไม่ใช่เตาอบราคาแพงๆ บลาๆๆๆๆ มันเป็นสเป๊กของเครื่องแบบนี้ เครื่องรุ่นนี้ ในราคาขนาดนี้
เซ็งเลย แค่เริ่มต้นก็คิดผิดแล้ว