คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
แป้งทอดกรอบ แป้งสาลี 2 ส่วน + แป้งข้าวเจ้า 1 ส่วน จะได้แป้งทอดที่มีความกรอบอยู่นาน
หมูนิ่ม ให้ใช้เนื้อสันนอก
วิธีทอดทงคัตสึ
http://www.bloggang.com/viewblog.php?id=chim&date=13-11-2013&group=2&gblog=958
หมูนิ่ม ให้ใช้เนื้อสันนอก
วิธีทอดทงคัตสึ
http://www.bloggang.com/viewblog.php?id=chim&date=13-11-2013&group=2&gblog=958
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ทำอาหาร
ทอดหมูชุบแป้งยังไงให้นุ่มและกรอบ