ที่ผ่านมามีปัญหาเรื่องส้มกระป๋อง DOLE ค่ะ คือโดยส่วนใหญ่แล้วใช้แต่งหน้าเค้กส้มค่ะ
แต่เวลาที่ใช้ไม่หมด ส้มกระป๋องมักจะเป็นฟอง และมีกลิ่นฉุนๆ ค่ะ
ต้องทิ้งเสมอเลยค่ะ....เสียดายมากกกกกกกก
วิธีเก็บที่ผ่านมา คือ
1. ใส่กระป๋องเดิม แช่เย็น ใช้พลาสติก แลป ที่ฝากระป๋อง
2. เปลียนภาชนะเป็นโหลแก้ว แช่เย็น
3. ใส่ถุงพลาสติก แช่ชั้นรองฟีซ
3 วิธีที่ทำไป ผลออกมาเหมือนกัน คือ...คือ...เป็นฟอง เสียๆ เหม็นๆค่ะ
รบกวนเพื่อนๆแนะนำด้วยนะคะ
Please Please
ส้มกระป๋องที่ใช้ไม่หมด ต้องเก็บรักษายังงัยคะ
แต่เวลาที่ใช้ไม่หมด ส้มกระป๋องมักจะเป็นฟอง และมีกลิ่นฉุนๆ ค่ะ
ต้องทิ้งเสมอเลยค่ะ....เสียดายมากกกกกกกก
วิธีเก็บที่ผ่านมา คือ
1. ใส่กระป๋องเดิม แช่เย็น ใช้พลาสติก แลป ที่ฝากระป๋อง
2. เปลียนภาชนะเป็นโหลแก้ว แช่เย็น
3. ใส่ถุงพลาสติก แช่ชั้นรองฟีซ
3 วิธีที่ทำไป ผลออกมาเหมือนกัน คือ...คือ...เป็นฟอง เสียๆ เหม็นๆค่ะ
รบกวนเพื่อนๆแนะนำด้วยนะคะ
Please Please