เมื่อผ่ามะละกอแล้วรอบๆเกือบสุก ข้างในสุก...ทำไงดีคะ!!

ตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะ
ผ่าครึ่งปุ๊บ แม่เจ้าาาาาา...ไหนลุงคนขายบอกสุกๆ ปลอกทานวันนี้ได้เลย
คือลอกปลอกชิมแล้วอารมแบบ กรอบนอกนุ่มในเลยค่ะ!! หวานๆจืดๆ
โอ๊ยยยยย จิตายค่ะ!!! รับไม่ไหว แต่พอจะทิ้งก็เสียดาย
ตอนนี้มะละกอเอาใส่กล่องแช่ตู้เย็นเอาไว้ เป็นชิ้นใหญ่ๆแบบผ่าครึ่งยังไม่ปลอก

จะทำยังไงให้มันสุกอ่าค่ะ จนปัญญา T_T
คือถ้าไม่ผ่าก็พอจะทราบว่าห่อหนังสือพิมไว้ข้างนอกตู้เย็น
แต่นี่ผ่าแล้ว จะเอามันประกบกันแล้วหอหนังสือพิมพ์ก็กรัไรอยู่

ใครพอจะทราบแนะนำด้วยนะคะ

ป.ล.ถ้าแท็กผิด ขอโทษด้วยนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่