อยากทำเค้กส้มในตำนานค่ะ แต่หาน้ำส้มซันควิกไม่ได้
ใช้น้ำส้มอะไรแทนถึงจะได้รสชาติเข้มข้นเหมือนของซันควิกคะ
แล้วถ้าใช้น้ำส้มอย่างอื่นที่ไม่ใช่ซันควิก พอจะมีสูตรที่ใช้ปรับลดน้ำตาลมั้ยคะ
เคยลองทำโดยใช้น้ำส้มคั้นขวดธรรมดาจากซุปเปอร์ รู้สึกว่ามันจืดๆ ไม่ค่อยเข้มข้นน่ะค่ะ
ขอบคุณค่ะ ^^
ในอเมริกา ถ้าไม่มีน้ำส้มเข้มข้นซันควิกใช้อะไรแทนได้คะ อยากทำเค้กส้มค่ะ
ใช้น้ำส้มอะไรแทนถึงจะได้รสชาติเข้มข้นเหมือนของซันควิกคะ
แล้วถ้าใช้น้ำส้มอย่างอื่นที่ไม่ใช่ซันควิก พอจะมีสูตรที่ใช้ปรับลดน้ำตาลมั้ยคะ
เคยลองทำโดยใช้น้ำส้มคั้นขวดธรรมดาจากซุปเปอร์ รู้สึกว่ามันจืดๆ ไม่ค่อยเข้มข้นน่ะค่ะ
ขอบคุณค่ะ ^^