หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขั้นตอนการผลิตซุปไก่สกัดในโรงงานเป็นยังไง เขาเอาไก่ทั้งตัว(ถอนขนแล้วนะจ๊ะ) ไปตุ๋นจริงรึป่าว
กระทู้คำถาม
เทคโนโลยี
พอตุ๋นแล้วเนื้อมันจะจืดรึป่าว แล้วเอาไปทำอะไรต่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทำไมต้องซุปไก่สกัด ไม่ทำซุปหมูสกัด ซุปวัวสกัดออกมาจำหน่าย
กดเข้าไปดูในกูเกิลเห็นแต่ขั้นตอนการนำไก่มาสกัด เลยสงสัยว่าทำไมไม่ทำซุปหมูสกัด ซุปวัวสกัด ออกมาจำหน่ายให้คนที่ชอบแบบไหนเลือกกินได้เลย โปรตีนที่ได้จากการสกัดของซุปไก่ ซุปหมู ซุปวัว ก็คงจะเหมือนกัน แล
สมาชิกหมายเลข 881915
ใครเคยทำซุปไก่สกัดกินเองบ้างอ้ะ
พอดีอยากทำซุปไก่สกัดด้วยตัวเอง เราเลยลองทำตามสูตรที่หาจากในกูเกิ้ลให้แฟนกิน แฟนบอกรสชาติแย่มาก ไม่รู้ว่าทำถูกต้องตามสูตรหรือว่ายังไง เฮ่อ..กว่าจะเสร็จเหนื่อยไปตั้งหลาย ชม. แต่คุณแฟนก็นะ หึหึ ใครมีวิธี
panlala
ซุปไก่สกัด... มีประโยชน์จริงอ๊ะเปล่าครับ... ??
ไม่กล่าวถึงยี่ห้อใด ๆ นะครับ พอดีเห็นพี่ท่านนึง... โพสท์ภาพผลงานของตัวเอง ละก็มีซุปไก่, เป๊ปทีน... เลยใคร่สงสัย สอบถามมา ณ ที่นี้ (เผื่อจะได้เจียดสตางค์... ลงทุนเพื่อสุขภาพตัวเองเสียบ้าง...) ขอบคุณ
ช่างศิลป์ Fine Art
ซุปไก่สกัดสองยี่ห้อดังใช้ไก่จากฟาร์มอะไร? และใช้ไก่พันธุ์อะไรมาทำซุปไก่สกัดครับ?
สมาชิกหมายเลข 2194449
ซุปไก่สกัดมันมีประโยชน์ยังไงอ่ะ??
เรื่องมันมีอยู่ว่าตอนปฐมคุณครูวิทยาศาสตร์บอกว่า กินไข่1ใบยังมีประโชน์มากกว่าซุปไก่สกัด2ขวดซะอีก ซึ่งตอนนี้ผ่านมาหลายปีแล้ว แต่ปัญหานี้ก็ยังคาใจอยู่ว่ามันจริงอ๊ะเปล่า -0- แต่ถ้ามันจริงแล้วทำไมซุปไก่ขาย
สมาชิกหมายเลข 1081947
ขอวิธีทำซุปเห็ดหอมสดให้น้ำซุปใส
ซุปไก่ตุ๋นเห็ดหอมสด ตอนต้มน่องไก่ช้อนฟองน้ำซุปก็ใสดีสีสวย แต่พอใส่เห็ดหอมสดตุ๋นไฟอ่อนต่อ 15 นาที น้ำซุปขุ่นทุกรอบเลย ลองไฟกลาง ไฟอ่อนก็สีขุ่นตลอด เห็ดหอมสดเราล้างน้ำและขยำเบาออก 2-3 น้ำ ก็ยังเป็นอยู่
ผ้าที่ทอค้างไว้
บุกจับโรงงานยาแก้ไอเถื่อน
ตำรวจสอบสวนกลาง(CIB) ร่วม อย. สสจ.นครปฐม ทลายเครือข่ายโรงงานเถื่อนผลิตยาแก้ไอปลอม สกัดกั้นก่อนเตรียมปล่อยขายล็อตใหญ่ มูลค่ากว่า 100 ล้านบาท . 7 ม.ค. 68 ตำรวจ กก.4 บก.ปคบ. ได้ร่วมกับเจ้าหน้
Ruji_รุจิ
ชี้พิกัด กระเพาะปลาบุฟเฟต์ เมนูใหม่ของทางร้านก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟต์ป้าเอ๋ อ.บำเหน็จณรงค์ จ.ชัยภูมิ
เมนูใหม่ขอแนะนำ กระเพาะปลาบุฟเฟต์ ซึ่งทางร้านใช้กระเพาะปลาแท้ เมนูบุฟเฟต์ที่ตักได้มีดังนี้ ข้อ ปีก เลือด คอ (ตักไม่อั้น) กระเพาะปลาเตาถ่านที่ปรุงเคี้ยวรสชาติที่เข้มข้น โปรดชิมก่อนทาน ซึ่งเมนูนี้มาที่ร
สมาชิกหมายเลข 4621515
- - ทำไมตุ๋นกะหล่ำปลี หรือจับฉ่ายทำแล้วผักจืด ทำยังไงให้ซุปเข้าผักคะ - -
เคยทำทั้งผัดผักก่อน และไม่ผัด แต่น้ำซุปไม่ค่อยเข้าผักเลยค่ะ เปื่อยจริงแต่จืด อุตส่าห์ตุ๋นตั้งนาน ขอคำแนะนำด้วยค่ะ T T
แมวน้อยร้อยหมื่น
ใครพอจะรู้จักโรงงานผลิต ซุปไก่ ชนิดก้องบ้างค่ะว่าอยู่ที่ไหน
แบบเป็นที่โรงงานผลิตออกมาเป็นตัวสินค้า อยากทราบว่าจะไปหาซื้อหรือสั่งได้จากที่ไหนราคาถูก เหมือคนอร์ก้อน แต่ไม่เน้นแบรนเอาแบรนอะไรก็ได้ไม่มีแบรนก็ไดค่ั
สมาชิกหมายเลข 2935535
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เทคโนโลยี
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขั้นตอนการผลิตซุปไก่สกัดในโรงงานเป็นยังไง เขาเอาไก่ทั้งตัว(ถอนขนแล้วนะจ๊ะ) ไปตุ๋นจริงรึป่าว