ผมใช้ช๊อคโกแลตโค๊ดติ้งชุบเค้กกล้วยหอม แล้วเป็นเม็ดๆครับ

ละลายครั้งแรกชุบแล้วสวยเลยครับ ช๊อคโกแลตเนียนสวยเลยครับ

แต่พอละลายช๊อคเพิ่มลงไปจากส่วนที่เหลือ แล้วพอชุบเค้กกล้วยหอม
หน้ามันไม่เนียนเหมือนเดิม มันเหมือนเป็นเม็ดๆ ในชามละลายช๊อคโกแลต
พอชุบหน้าเลยไม่เนียนเหมือนเดิม


แก้ไขได้ยังไงบ้างครับ แนะนำทีครับ


ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  เบเกอรี่ ของหวาน สูตรอาหาร แม่บ้านต่างแดน
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่