คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 24
เคยอยูโรงงานไวไวสมัยปี 2537 ที่ท่าน จขกท ว่าน่าจะเป็น ไวไว ต้มยำกุ้ง รุ่นเก่า มีซองเครื่องปรุงซองเดียว แต่ราคาแพงกว่าชาวบ้าน 75 สต.เพราะว่าในซองเครื่องปรุงมีน้ำพริกเผาและ กุ้งฟรีซดราย ย้ำ กุ้งจริงๆ ส่วนเส้นเป็น ไวไวปรุงสำเร็จ ซองแดงนั่นแหละ ผลิต ประมาณ 6 ปี แล้วก็เลิก สู้ราคาต้นทุนเครื่องปรุงไม่ไหว สมัยนั้น เมียวโจ้ ซองละ 10 กว่าบาท ไอ้นี่ 6 บาทมั้ง
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปตอนเด็ก ย้อนไปเมื่อ 20-25 ปีที่แล้ว
ซองสีเหลือง มีรูปถ้วยเต็มไปด้วยบะหมี่และน้ำซุปแดง ๆ (อาจเป็๋นพริกเผา) แล้วพอแกะมา
จะมีแค่ บะหมี่ และ ซองเครื่องปรุงซองเดียว ที่ใส่เครื่องแดงๆ มาเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า แต่ ตอนนี้ มันไม่มีในตลาดแล้ว
ใครพอจำได้ไหมว่า มันของแบนรด์อะไร ครับ