มีความคิดว่าในอนาคตจะเปิดร้านไอติมโฮมเมด เราเป็นมือใหม่ยังไม่เคยทำธุรกิจ
เลยอยากจะลองเปิดร้านไอติมเล็กๆ แถวตลาดรถไฟ ศรีนครินทร์ กลุ่มลูกค้าจะเป็นพวกวัยรุ่น เด็ก ผู้ใหญ่
ในความคิดอยากจะเปิดร้านไอติม แต่เราไม่ได้เน้นเฉพาะแค่ไอติมโฮมเมดอย่างเดียว เราอาจจะ
มีขนมอื่นๆ มาร่วมด้วย โดยสร้างเป็นเมนุใหม่ ให้น่ากินกว่าเดิม ไม่ใช่แค่ไอติมตักใส่ถ้วย
ใครที่เคยมีประสบการณ์การเปิดร้านช่วยแนะนะทีนะคะ
ที่อยากจะทราบก็คือ
1. ถ้าสมมติว่าคุรเป็นลูกค้า คุณชอบสไตล์ร้านแบบไหน
2. ไอติมหลักๆ ที่ส่วนมากคนจะกินบ่อยที่สุดเป็นประเภทไหน
3. เมนูไอติมที่ทุกคนชอบกิน เขาจะเลือกกินร่วมกับอะไรมากที่สุด เช่น แพนเค้ก หรือผลไม้
4. (อันนี้ถามผู้รู้) ถ้าจะเปิดร้านไอติมต้องใช้งบประมารเท่าไหร่ในการเปิดร้านคะ
อยากเปิดร้านขายไอติมโฮมเมด
เลยอยากจะลองเปิดร้านไอติมเล็กๆ แถวตลาดรถไฟ ศรีนครินทร์ กลุ่มลูกค้าจะเป็นพวกวัยรุ่น เด็ก ผู้ใหญ่
ในความคิดอยากจะเปิดร้านไอติม แต่เราไม่ได้เน้นเฉพาะแค่ไอติมโฮมเมดอย่างเดียว เราอาจจะ
มีขนมอื่นๆ มาร่วมด้วย โดยสร้างเป็นเมนุใหม่ ให้น่ากินกว่าเดิม ไม่ใช่แค่ไอติมตักใส่ถ้วย
ใครที่เคยมีประสบการณ์การเปิดร้านช่วยแนะนะทีนะคะ
ที่อยากจะทราบก็คือ
1. ถ้าสมมติว่าคุรเป็นลูกค้า คุณชอบสไตล์ร้านแบบไหน
2. ไอติมหลักๆ ที่ส่วนมากคนจะกินบ่อยที่สุดเป็นประเภทไหน
3. เมนูไอติมที่ทุกคนชอบกิน เขาจะเลือกกินร่วมกับอะไรมากที่สุด เช่น แพนเค้ก หรือผลไม้
4. (อันนี้ถามผู้รู้) ถ้าจะเปิดร้านไอติมต้องใช้งบประมารเท่าไหร่ในการเปิดร้านคะ