มะลอกอกลายพันธุ์ มีวิธีกำจัดรสเฝื่อนในมะละกอที่สุกแล้วหรือไม่ เอามาแปรรูปทำอะไรได้

มีแต่ความมัน  เฝื่อนเล็กน้อย และแข็ง
เอามาทำอะไรได้ ทำซอสใช้แต่พวกหวานๆสุกๆเละๆ
พวกนี้แม่โยนทิ้งให้หมาคาบเล่นหมด
ลองแช่น้ำแล้วไม่หายเฝื่อน


ขอบคุณค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ต้นไม้ สูตรอาหาร ทำอาหาร
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่