อาหารทะเล ขายตามแมคโคร โลตัส หรือร้านอาหาร ต่างจังหวัด หอยแครง โลละไม่เกิน 100 กุ้งขาว ไม่เกิน300 ปู้ม้าไม่เกิน 400
แต่พอไปเที่ยวทะเล ไปซื้อที่ตลาดสด หรือสั่งตามร้านอาหาร กลับแพงมากกว่า 3-4 เท่า
มันสดกว่า หรือเหตุผลอะไรที่อยู่กับแหล่งจับแท้ ๆกลับแพงกว่า ที่ส่งไปขายภาคอื่น ๆ
ของทะเลไปกินที่ทะเล ทำไมมันแพงกว่าที่ส่งมาขายต่างจังหวัด
แต่พอไปเที่ยวทะเล ไปซื้อที่ตลาดสด หรือสั่งตามร้านอาหาร กลับแพงมากกว่า 3-4 เท่า
มันสดกว่า หรือเหตุผลอะไรที่อยู่กับแหล่งจับแท้ ๆกลับแพงกว่า ที่ส่งไปขายภาคอื่น ๆ