ของทะเลไปกินที่ทะเล ทำไมมันแพงกว่าที่ส่งมาขายต่างจังหวัด

อาหารทะเล ขายตามแมคโคร โลตัส หรือร้านอาหาร ต่างจังหวัด หอยแครง โลละไม่เกิน 100 กุ้งขาว ไม่เกิน300 ปู้ม้าไม่เกิน 400

แต่พอไปเที่ยวทะเล ไปซื้อที่ตลาดสด หรือสั่งตามร้านอาหาร  กลับแพงมากกว่า 3-4 เท่า

มันสดกว่า หรือเหตุผลอะไรที่อยู่กับแหล่งจับแท้ ๆกลับแพงกว่า ที่ส่งไปขายภาคอื่น ๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่