สอบถามผู้รู้เรื่องเตาอบก่อนจะตัดสินใจซื้อคะ

กำลังตัดสินใจซื้อเตาอบคะ กำลังหัดทำเบเกอรี่พวก บราวนี่ ช๊อคหน้านิ่ม แยมโรล คุ๊กกี้ ประมาณนี้คะ
เลยอยากจะสอบถามผู้รู้เกี่ยวกับเตา 2 ยี้ห้อนี้คะว่ามีใครเคยใช้บ้าง ยี้ห้อไหนดีกว่ากันช่วยตัดสินใจหน่อยคะ ตามรูปเลยคะ

1. ยี้ห้อ Ricco ขนาด 50L


2. ยี้ห้อ HW ขนาด 28L
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่