สวัสดีค่ะ วันนี้จะขอแชร์ประสบการณ์ตั้งแต่เริ่มทำขนมนะคะ
สูตรที่ใช้ส่วนใหญ่ก็เป็นสูตรในห้องก้นครัวนี่แหละค่ะ
ต้องขอขอบพระคุณเจ้าของสูตรทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วย
จากคนที่ไม่เคยเข้าครัวเลย เดี๋ยวนี้ว่างปุ๊บเข้าครัว เปิดเตาตลอด
ด้านล่างนี้เป็นรูปบางส่วนของขนมที่หัดทำตลอด 5 เดือนที่ผ่านมา
ปัจจุบันก็ยังทำเรื่อยๆ ทั้งทำขายตามออเดอร์ ทำแจก ทำไปเรื่อยค่ะ
อร่อยบ้างไม่อร่อยบ้าง เพิ่งค้นพบค่ะว่าความสุขของเราอยู่ตรงนี้ แต่ก่อนไม่เคยเข้าครัวเลยค่ะ
แล้วยิ่งงานอดิเรกสร้างรายได้เสริมให้ด้วย ยิ่งสุขสุดๆเลยค่ะ
เป็นกำลังใจให้เพื่อนๆมือใหม่ทุกคนนะคะ
ขอออกตัวก่อนว่าปัจจุบันก็ยังมือใหม่อยู่นะคะ แต่ยินดีตอบคำถามสำหรับเพื่อนๆที่มือใหม่กว่าจ้า
กระทู้นี้จะค่อยๆอัพเดทตั้งแต่ขนมชิ้นแรกๆที่เริ่มทำ จนถึงปัจจุบันนะคะ
อาจจะช้าหน่อย เพราะหารูปไป เล่าไป แปะสูตรไป ไม่ได้พิมพ์ไว้ล่วงหน้าค่ะ
แบ่งปันสูตรและกำลังใจสำหรับมือใหม่หัดอบ รายได้เสริมจากงานอดิเรกค่ะ
สูตรที่ใช้ส่วนใหญ่ก็เป็นสูตรในห้องก้นครัวนี่แหละค่ะ
ต้องขอขอบพระคุณเจ้าของสูตรทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วย
จากคนที่ไม่เคยเข้าครัวเลย เดี๋ยวนี้ว่างปุ๊บเข้าครัว เปิดเตาตลอด
ด้านล่างนี้เป็นรูปบางส่วนของขนมที่หัดทำตลอด 5 เดือนที่ผ่านมา
ปัจจุบันก็ยังทำเรื่อยๆ ทั้งทำขายตามออเดอร์ ทำแจก ทำไปเรื่อยค่ะ
อร่อยบ้างไม่อร่อยบ้าง เพิ่งค้นพบค่ะว่าความสุขของเราอยู่ตรงนี้ แต่ก่อนไม่เคยเข้าครัวเลยค่ะ
แล้วยิ่งงานอดิเรกสร้างรายได้เสริมให้ด้วย ยิ่งสุขสุดๆเลยค่ะ
เป็นกำลังใจให้เพื่อนๆมือใหม่ทุกคนนะคะ
ขอออกตัวก่อนว่าปัจจุบันก็ยังมือใหม่อยู่นะคะ แต่ยินดีตอบคำถามสำหรับเพื่อนๆที่มือใหม่กว่าจ้า
กระทู้นี้จะค่อยๆอัพเดทตั้งแต่ขนมชิ้นแรกๆที่เริ่มทำ จนถึงปัจจุบันนะคะ
อาจจะช้าหน่อย เพราะหารูปไป เล่าไป แปะสูตรไป ไม่ได้พิมพ์ไว้ล่วงหน้าค่ะ