อยากรู้ว่าเนื้อบราวนี่ของ Brownie prop

เนื้อของ brownie prop มันไม่ค่อยหนึบเท่าไร แต่ทำไมหน้าถึงกรอบครับ

ชอบเนื้อแบบนี้มากครับเนื้อไม่ค่อยหนึบมาก แต่หน้าแตกด้วย อยากได้สูตรอ่ะครับ ใครมีบ้างครับ


ผมลองมาหลายสูตรแล้ว หน้าแตกเนื้อจะหนึบเหมือนกินช๊อคโกแลตสด แต่ถ้าไม่หนึบ หน้าก็ไม่แตก


ขอบคุณครับ

ขออนุญาติแทค แม่บ้านต่างแดนนะครับ เผื่อจะมีสูตรแบบนี้ครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่