เนื้อของ brownie prop มันไม่ค่อยหนึบเท่าไร แต่ทำไมหน้าถึงกรอบครับ
ชอบเนื้อแบบนี้มากครับเนื้อไม่ค่อยหนึบมาก แต่หน้าแตกด้วย อยากได้สูตรอ่ะครับ ใครมีบ้างครับ
ผมลองมาหลายสูตรแล้ว หน้าแตกเนื้อจะหนึบเหมือนกินช๊อคโกแลตสด แต่ถ้าไม่หนึบ หน้าก็ไม่แตก
ขอบคุณครับ
ขออนุญาติแทค แม่บ้านต่างแดนนะครับ เผื่อจะมีสูตรแบบนี้ครับ
อยากรู้ว่าเนื้อบราวนี่ของ Brownie prop
ชอบเนื้อแบบนี้มากครับเนื้อไม่ค่อยหนึบมาก แต่หน้าแตกด้วย อยากได้สูตรอ่ะครับ ใครมีบ้างครับ
ผมลองมาหลายสูตรแล้ว หน้าแตกเนื้อจะหนึบเหมือนกินช๊อคโกแลตสด แต่ถ้าไม่หนึบ หน้าก็ไม่แตก
ขอบคุณครับ
ขออนุญาติแทค แม่บ้านต่างแดนนะครับ เผื่อจะมีสูตรแบบนี้ครับ