สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 11
กินปูอลาสก้าต้องนึ่งกินตอนสดๆเป็นๆ ถ้าปูตายแล้ว เอามานั่งนึ่งเนื้อก็ไม่ฟูครับ https://www.facebook.com/naihuaseafood ร้านนี้อร่อย เนื้อหวานมาก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารซีฟู้ด
ชีวิตในต่างแดน
ทำงานต่างประเทศ
สังคมคุณแม่
บันทึกนักเดินทาง
ปูอลาสก้าแช่แข็งทำไมนึ่งแล้วเนื้อมันไม่ฟูอย่างใจนึก
ตั้งใจจะนึ่งจิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดส์ทานดู
แต่พอนึ่งมา เนื้อปูมันหดติดเปลือก แถมยังไม่นุ่มฟูเหมือนที่ตั้งใจไว้เลยอ่ะคะ ซื้อมาตั้ง 680฿
หรือว่านึ่งนานไปค่ะ
?? ควรนึ่งกี่นาทีคะ
?? หรือถ้าไม่นึ่งจะเอาไปทำยังไงได้อีกคะ
ปล. มีสูตรน้ำจิ้มที่ไว้สำหรับทานคู่กับปูอลาสก้าทั้ยค่ะ เมื่อวานพี่สาวจะให้ทานกับวาซาบิ แต่เราว่าไม่เข้าเลยตำน้ำจิ้มหอยแครงทานคู่แทน แต่ก็รู้สึกไม่เข้าอยู่ดี
ใครมีสูตรเด็ดเกี่ยวกับอลาสก้ารบกวนด้วยค่ะ