สงสัยเรื่องหมูกระทะอย่างนึงค่ะ

คือหลังจากไปกินมาบ่อยมากจน enterainer บนเวทีจำหน้าได้
(ไปกินอยู่สาขาเดียว ริมน้ำหมูกระทะ ปิ่นเกล้า 55)
เราก็มีคำถามว่า

กระทะที่ใช้ปิ้งย่าง เขาใช้อะไรล้างใช้อะไรขัดคะ ?

คือแบบ ทุกครั้งที่เราไปกิน เราจะเอาตะเกียบมาขูดเล่นหลังกินเสร็จ
(เชื่อว่าหลายคนเป็น 5555)
เมื่อวานเพิ่งไปกินมา จู่ ๆ เพื่อนก็พูดขึ้นมาว่า

"เวลาเขาล้าง เขาใช้อะไรล้างวะ ?"

เราก็เฮ้ย จริงด้วย คือตอนเอามาตั้งมันใสมาก ไม่มีกลิ่นเลย จะล้างอะไรสะอาดขนาดนั้น
ขูดออกก็ยาก จับหูกระทะแล้วตะเกียบขูดนี่ก็กล้ามขึ้นได้ภายใน 3 วิ

สงสัยมากมาย ผู้รู้ช่วยตอบทีค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่