นี่เป็นกระทู้แรกของ จขกท. ค่ะ ผิดพลาดยังไงก็ขอโทษด้วยนะคะ
คืออย่างนี้ค่ะ อาของจขกท. กำลังสร้างบ้านใหม่ แล้วจะซื้อเตาอบไฟฟ้าให้ จขกท. ไว้ทำอาหาร & อบขนมค่ะ
จขกท. ก็เลือกเตาอบไฟฟ้าไม่เป็น (เพราะไม่เคยใช้มาก่อน ปกติทำแต่อาหารกับขนมที่ไม่ใช้เตาอบ แต่อยากทำแบบที่ใช้เตาอบมานานแล้ว)
โดยอาของจขกท. เจาะจงว่าให้เป็นยี่ห้อ Hafele ค่ะ
เลยอยากให้ช่วยแนะนำให้หน่อยน่ะค่ะ
http://www.hafele.com/th/th/documents/01_Home_Appliance_Promotion_Valid_till_31_08_2014_Low_res.pdf
แคตตาล็อกสินค้าค่ะ
ปล. จขกท. เป็นแค่มือสมัครเล่นนะคะ ทำอาหารและขนมเพราะชอบ ไม่ได้ทำเป็นอาชีพค่ะ
ปล. 2 อย่างที่บอกไปด้านบนนะคะ จขกท. ไม่เคยใช้ค่ะ เคยอ่านแต่ในสูตรเค้าบอกใช้ไฟ เท่านี้ๆ องศา แต่ในแคตตาล็อกมาเป็นอีกหน่วย งงค่ะ เลือกไม่เป็น
ขอบคุณมากค่า
ช่วยแนะนำ เตาอบไฟฟ้า หน่อยนะคะ
คืออย่างนี้ค่ะ อาของจขกท. กำลังสร้างบ้านใหม่ แล้วจะซื้อเตาอบไฟฟ้าให้ จขกท. ไว้ทำอาหาร & อบขนมค่ะ
จขกท. ก็เลือกเตาอบไฟฟ้าไม่เป็น (เพราะไม่เคยใช้มาก่อน ปกติทำแต่อาหารกับขนมที่ไม่ใช้เตาอบ แต่อยากทำแบบที่ใช้เตาอบมานานแล้ว)
โดยอาของจขกท. เจาะจงว่าให้เป็นยี่ห้อ Hafele ค่ะ
เลยอยากให้ช่วยแนะนำให้หน่อยน่ะค่ะ
http://www.hafele.com/th/th/documents/01_Home_Appliance_Promotion_Valid_till_31_08_2014_Low_res.pdf
แคตตาล็อกสินค้าค่ะ
ปล. จขกท. เป็นแค่มือสมัครเล่นนะคะ ทำอาหารและขนมเพราะชอบ ไม่ได้ทำเป็นอาชีพค่ะ
ปล. 2 อย่างที่บอกไปด้านบนนะคะ จขกท. ไม่เคยใช้ค่ะ เคยอ่านแต่ในสูตรเค้าบอกใช้ไฟ เท่านี้ๆ องศา แต่ในแคตตาล็อกมาเป็นอีกหน่วย งงค่ะ เลือกไม่เป็น
ขอบคุณมากค่า