สร้างร้านกาแฟ ใช้แบบ น็อคดาวน์ กับ ตู้คอนเทนเนอร์ อันไหนดีกว่า???

คือกำลังจะลงทุนเปิดร้านร้านกาแฟครับ

ข้อมูลคือ สร้างบนพื้นคอนกรีต (พื้นที่คนอื่น) ทำสัญญา3 ปี

หาข้อมูลผู้รับเหมา พบว่าการสร้างร้านกาแฟมีแบบ น็อคดาว อีกแบบคือดัดแปลงจากตู้คอนเทนเนอร์

อยากรู้ว่า 2 แบบนี้มีข้อดีข้อเสียอะไรบ้าง ใช้เวลาเท่าไหร่ งบมากน้อยต่างกันขนาดไหน แนะนำแบบไหนดี

ข้อมูลพื้นที่
- พื้นปูนคอนกรีต เจ้าของพื้นที่ห้ามทำลายโครงสร้าง
- ขนาด 50ตรม สี่เหลี่ยนผืนผ้า 2.5x20เมตร

หรือหากมีข้อมูลแบบอื่นๆที่น่าสนใจก็แนะนำด้วยครับ

ขอบคุณล่วงหน้ามากๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่